Lắp camera an ninh khu dân cư: Vui xuân đón tết 2018

Lắp camera an ninh khu dân cư là một trong những giải pháp hiệu quả đề phòng ngừa trộm cắp tài sản cũng như hỗ trợ cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm. Trong những ngày gần kề tết nguyên đán, việc lắp camera giám sát trong khu dân cứ sẽ góp phần mang lại không khí đón xuân trọn vẹn hơn.

Vì sao nên lắp camera an ninh khu dân cư dịp tết?

Bảo toàn tài sản cho mỗi hộ dân

Những ngày cuối năm, tệ nạn trộm cắp tài sản luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội. Ở các khu dân cư thường khó tránh khỏi tình trạng có những hộ dân bị bẻ khóa, đột nhập trộm cắp tài sản hay trộm cắp xe máy, bẻ gương ô tô…

Càng những ngày giáp tết, tội phạm trộm cắp càng liều lĩnh, táo bạo hơn khiến cho tâm lý của người dân không khỏi hoang mang. Ngay cả trong dịp tết, khi nhà nhà đi chơi tết thì nỗi lo mất trộm cũng luôn canh cánh.

Việc lắp đặt camera an ninh sẽ giúp trấn an tinh thần cho mọi người dân trong khu vực. Những ngày xuân sẽ thật sự vui vẻ, trọn vẹn hơn khi chẳng còn nhiều lo lắng tới việc bị kẻ trộm đột nhập hay thậm chí là cướp tài sản.

Hướng cư dân đến lối sống văn minh, hiện đại

Những chiếc camera an ninh không chỉ giám sát những hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản mà còn theo dõi từng hành vi, cử chỉ thiếu ý thức của người dân. Khạc nhổ, vẽ bậy, mang vác hàng hóa cồng kềnh vào thang máy gây mất vệ sinh chung… đều sẽ được camera ghi hình để cán bộ quản lý nhắc nhở, xử phạt hành chính.

Việc vô tình hay cố ý gây nên những hành động không đẹp trong khu dân cư như tiểu tiện bừa bãi, vứt rác sai nơi quy định. Những hành động này vẫn âm thầm diễn ra ở nhiều khu dân cư nhưng đều là những hành động tế nhị mà ngay cả người phát hiện ra cũng ngại góp ý. Việc có sự hiện diện của camera giám sát sẽ giúp người dân tự nâng cao ý thức của mình trước khi cần tới xử phạt hành chính.

Hỗ trợ cơ quan chức năng quản lý, điều tra phá án

Thay vì cần nhiều cán bộ an ninh tuần tra khu dân cư, những chiếc camera giám sát sẽ thực hiện nhiệm vụ này 24/24. Với hệ thống camera an ninh hiện đại, cán bộ quản lý của khu dân cư chỉ cần quan sát trên màn hình để kịp thời phát hiện những sai phạm, tệ nạn, hành vi gây mất trật tự.

Các vụ án đã xảy ra trong khu dân cư như trộm cắp, cướp giật, đánh nhau trong khu dân cư cũng sẽ được camera an ninh ghi lại. Cơ quan chức năng nhờ tư liệu hình ảnh của camera an ninh sẽ rút ngắn được thời gian điều tra, phá án. Hình ảnh thực tế từ camera sẽ tránh được việc xử án oan, sai hay cố tình làm sai để bảo vệ quyền lợi của người dân.

Lắp camera an ninh khu dân cư: Vui xuân đón tết 2018

Lắp camera an ninh khu dân cư: Vui xuân đón tết 2018

Bên cạnh nhiều lý do kể trên, lắp camera an ninh khu dân cư dịp tết còn có thể tiết kiệm được số tiền đáng kể. Hầu hết các đơn vị cung ứng, lắp đặt camera an ninh dịp tết đều có những gói ưu đãi kích cầu lớn duy nhất trong năm. Từ nhiều lý do đưa ra có thể thấy, trước tết là thời điểm thích hợp để lắp đặt camera an ninh cho khu dân cư.

Ưu đãi lên đến hơn 5 triệu đồng từ THC Hà Nội

Miễn phí sửa chữa camera, tặng ngay 500.000 đồng cho khách hàng lắp đặt mới, giảm ngay 10% khi mua camera và đầu ghi hình là những ưu đãi chung mà công ty THC Hà Nội áp dụng dịp tết 2018. Theo đó chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 28/2/2018.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua trọn bộ camera giám sát sẽ có những ưu đãi đặc biệt lên đến 5.136.000 đồng. Cụ thể như sau:

Tặng ngay 3.731.000 đồng khi mua trọn bộ 4 camera chất lượng HD

Với bộ sản phẩm 2 camera chất lượng HD khách hàng sẽ được mua với giá chỉ 4.290.000 đồng. Theo đó số tiền mà khách hàng có thể tiết kiệm được sẽ là giá gốc 6.100.000 – 4.290.000 = 1.810.000 đồng.

Khi lựa chọn bộ 4 camera chất lượng HD, khách hàng tiết kiệm được 3.731.000 đồng khi giá gốc 9.730.000 giảm chỉ còn 5.999.000 đồng. Đây là mức giá được xem là rất hời khi được giảm tới 40% giá trị gốc.

Tặng tới 5.136.000 khi mua trọn bộ 4 camera chất lượng full HD

Đối với gói sản phẩm camera giám sát chất lượng full HD, số tiền tiết kiệm của khách hàng lên đến hơn 5 triệu đồng. Cụ thể:

  • Trọn bộ 2 camera chỉ còn 5.990.000, tiết kiệm được 3.078.000 khi giá cũ là 9.068.000
  • Trọn bộ 4 camera chỉ còn 7.990.000 tiết kiệm được 5.136.000 khi giá cũ là 13.126.000

Toàn bộ camera giám sát các gói khuyến mãi đều được lắp đặt bằng thương hiệu camera Dahua với chất lượng đã được khẳng định. Dahua là thương hiệu camera có doanh thu đứng thứ 9 trong số tất cả các loại camera trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khuyến mãi lắp camera giám sát THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm