Camera giám sát của THC giúp tối ưu công tác quản lý cho Công ty CP đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Là công ty hoạt động với đội ngũ nhân viên đông đảo cũng như hệ thống máy móc giá trị, FSI gặp phải nhiều khó khăn trong khâu quản lý nhân lực cũng như đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản. Để giải quyết những khó khăn này, công ty FSI đã liên hệ với THC lắp đặt cho đơn vị mình hệ thống camera giám sát hiện đại. Hệ thống camera sau khi đi vào hoạt động đã hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý của công ty FSI.

Bài toán hóc búa trong công tác quản lý của công ty FSI

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại máy scan cùng các giải pháp phần mềm công nghệ, số hóa tài liệu tại Cầu Giấy – Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống máy móc hiện đại có giá trị cao, công ty FSI gặp phải nhiều khó khăn trong công tác quản lý nhân lực cũng như đảm bảo an ninh cho đơn vị mình.

thc lắp camera cho công ty FSI

Công ty FSI gặp phải nhiều khó khăn trong quản lý nhân lực và đảm bảo an ninh

Phải làm sao để kiểm soát tốt hoạt động hàng ngày của nhân viên cũng như tránh thất thoát vật tư, máy móc là bài toán hóc búa đặt ra cho công ty FSI. Sau quá trình nghiên cứu và cân nhắc kỹ càng, FSI nhận thấy việc sử dụng hệ thống camera giám sát đem lại nhiều lợi ích và hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý công ty hơn là chỉ sử dụng nhân lực để giám sát như trước. Vì lẽ đó, công ty FSI quyết định tìm hiểu các đơn vị chuyên lắp camera giám sát tại Hà Nội uy tín để tìm ra giải pháp kiểm soát an ninh hữu hiệu nhất.

THC giải quyết khó khăn trong khâu quản lý cho công ty FSI bằng hệ thống camera giám sát hiện đại

Để giải quyết những khó khăn mà công ty FSI đang gặp phải, THC đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát công trình và tư vấn những giải pháp lắp đặt camera giám sát phù hợp nhất. Sau quá trình bàn bạc và đi đến thống nhất, THC ngay lập tức bắt tay vào triển khai lắp camera giám sát cho công ty FSI.

thc lắp camera cho công ty FSI

Hệ thống camera giám sát hiện đại hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý của công ty FSI

Sau khi lắp đặt, các dòng camera hiện đại như HAC, IPC, HDCVI,… do THC cung cấp, FSI đã có thể dễ dàng quan sát được mọi hoạt động của nhân viên cũng như kiểm soát hệ thống máy móc của mình.

Một số ưu điểm nổi bật của camera giám sát là cho hình ảnh chân thực, sắc nét (HD); có thể quay được cả trong bóng tối (tầm xa hồng ngoại lớn, tự động bù sáng); giúp quan sát rõ hình ảnh trong điều kiện lóa sáng (chống ngược sáng); đảm bảo không bỏ sót hình ảnh (chế độ chống nhiễu); hoạt động được ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (mưa lớn, nắng gắt, khói bụi) cùng công nghệ ADSL theo dõi hình ảnh thông qua Internet giúp công ty FSI nắm bắt được tình hình thực tế diễn ra tại đơn vị 24/7.

Những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống camera của THC đem lại rõ ràng đã giúp công ty FSI giải quyết được khó khăn gặp phải trong công tác quản lý và đảm bảo an ninh cho đơn vị mình.
Ngoài lợi ích hỗ trợ kiểm soát an ninh cho công ty FSI, hệ thống camera giám sát của THC còn giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thuê nhân lực giám sát cũng như bảo trì, thay thế các sản phẩm camera đã lắp đặt.

thc lắp camera cho công ty FSI

THC lắp đặt camera hiện đại HAC HDW 1100 MP cho công ty FSI

Lý do vì mọi sản phẩm camera giám sát do THC cung cấp đều là hàng chính hãng, cam kết chất lượng tuyệt đối, khác biệt rất nhiều so với các sản phẩm camera trôi nổi trên thị trường hiện nay. Chính vì đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sở hữu dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành tận nơi chu đáo mà trong vòng 3 năm liền từ 2015 cho đến 2017, FSI liên tục lựa chọn THC làm đơn vị lắp camera tại Hà Nội cho doanh nghiệp của mình.

Bằng uy tín cũng như các dòng camera THC lắp đặt cho khách hàng luôn đạt chất lượng cao, THC đã giúp cho không chỉ FSI, mà còn cho rất nhiều doanh nghiệp khác tại các khu công nghiệp lớn như Nam Thăng Long, Mê Linh… giải quyết được khó khăn trong việc kiểm soát an ninh. Việc được những đơn vị lớn này lựa chọn cộng tác cùng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và tầm vóc của đại lý camera giám sát số 1 tại Việt Nam THC.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp camera chống trộm tại Hà Nội cho các công trình của đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm