Camera giám sát nhà máy uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Camera giám sát nhà máy là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp. 

Vai trò của camera giám sát nhà máy

Nhà máy, nhà xưởng là khu vực dự trữ nhiều nguyên vật liệu, hàng hóa nên chỉ cần những sai sót nhỏ trong quá trình vận hành sẽ dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng. Không chỉ gây thiệt hại về mặt tài sản, những vụ cháy nổ còn gây ra thiệt hại rất lớn về người và môi trường xung quanh.

Lắp đặt camera giám sát trong nhà máy là biện pháp giúp theo dõi, phát hiện kịp thời lỗi trong hoạt động sản xuất, vận hành máy móc giảm thiểu lãng phí, hao tốn nguyên liệu. Khi không có thời gian kiểm tra trực tiếp quy trình của từng phân xưởng, camera giám sát giúp người quản lý có thể dễ dàng tìm ra sai sót trong dây chuyền sản xuất thông qua hình ảnh được truyền tải 24/24.

Camera giám sát nhà máy là trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp

Camera giám sát nhà máy là trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, camera giám sát nhà máy giúp ý thức người lao động trở nên tốt hơn, ngăn chặn, phát hiện những hành vi trộm cắp tài sản hay trà trộn người vào nhà máy một cách nhanh chóng. Tình trạng lấy trộm sản phẩm của nhà máy mang ra ngoài bán là thực trạng vẫn diễn ra tại nhiều doanh nghiệp và điều này sẽ được hạn chế khi có một hệ thống camera giám sát đủ bao quát.

Camera giám sát nhà máy cần lưu ý những điều gì?

Thông thường một nhà máy, nhà xưởng sản xuất sẽ cần có một hệ thống camera giám sát khoảng 4 đến 6 camera tùy thuộc quy mô của nhà xưởng. Tại mỗi vị trí khác nhau sẽ cần lắp đặt những sản phẩm tương ứng sao cho phù hợp như: Camera giám sát cổng của nhà máy, lắp camera văn phòng, camera giám sát xưởng sản xuất hay camera giám sát kho của nhà máy.

Camera tại mỗi vị trí trong nhà máy có những đặc thù riêng về chức năng của sản phẩm

Camera tại mỗi vị trí trong nhà máy có những đặc thù riêng về chức năng của sản phẩm.

Hệ thống camera giám sát có hoạt động tốt hay không phụ thuộc một phần lớn vào đơn vị tư vấn, lắp đặt sản phẩm. Không đơn thuần chỉ là lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với nhu cầu của người dùng, nhãn hàng cùng chất lượng thi công cũng có ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của camera giám sát.

Lựa chọn đơn vị tư vấn, lắp đặt camera giám sát

Trong bối cảnh các sản phẩm công nghệ bùng nổ như ngày nay không khó để tìm những đơn vị cung cấp, thi công lắp camera xưởng sản xuất. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực đòi hỏi có kinh nghiệm, uy tín cao bởi sản phẩm dùng có ổn định hay không chỉ những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm nắm rõ hơn cả.

Không như các sản phẩm tiêu dùng khác, mặt hàng công nghệ thường khó có thể khẳng định đươc chất lượng chỉ thông qua việc test sản phẩm. Một chiếc điện thoại khi mua ở cửa hàng hoàn toàn bình thường nhưng sau khi sử dụng một vài tháng sẽ nảy sinh các vấn đề lỗi phần mềm hay phần cứng.

Tương tự như vậy, hệ thống camera giám sát khi mới lắp đặt thường cũng không có vấn đề nhưng có ổn định hay không chỉ những đơn vị làm lâu năm mới hiểu rõ về từng dòng sản phẩm.

Ở Hà Nội, công ty TNHH THC Hà Nội được chọn làm đối tác của nhiều thương hiệu lớn như: Viettel, Mobifone, Agribank, AMY, FSI, Wood Land, Du lịch Á Châu, Vina Sun… Những đơn vị đặc thù về sản xuất như Wood Land hay Viettel đều sở hữu hệ thống nhà máy rất quy mô với số lượng công nhân lên đến hàng trăm, hàng nghìn người.

Nếu không đươc trang bị hệ thống camera giám sát chất lượng sẽ khó có thể đảm bảo sự vận hành tốt và trơn tru. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa thiết bị văn phòng, camera giám sát, công ty THC Hà Nội đã đồng hành cùng Wood Land, Viettel và nhiều doanh nghiệp khác đem lại những giá trị thiết thực.

Ưu tiên của THC Hà Nội dành cho khách hàng là chất lượng sản phẩm hợp lý với từng vị trí lắp đặt. Điều này được khách hàng đánh giá cao bởi sự hợp lý giúp họ tiết kiệm được đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn trong văn phòng không cần thiết dùng camera hồng ngoại, chất lượng full HD nhưng tại nhà xưởng thì cần có độ nét cao để quan sát dây chuyền…

THC Hà Nội tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp lý về giá thành và chất lượng

THC Hà Nội tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp lý về giá thành và chất lượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được xem là lợi thế lớn của THC Hà Nội với 90% trong tổng số 20 kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên về công nghệ, viễn thông với 5 – 8 năm kinh nghiệm. Toàn bộ các kiến thức chuyên môn sẽ được áp dụng thành thục cho mọi sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi cũng là thước đo cho giá trị dịch vụ của THC Hà Nội. Song song với việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng mới, THC Hà Nội luôn có đội ngũ tư vấn viên lắng nghe phản hồi của khách hàng 24/24 và định kỳ kiểm tra mỗi tháng/lần.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp camera giám sát nhà máy của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm