Chính sách bảo hành

Một đơn vị dịch vụ yếu tố quyết định nên sự thành bại đó không phải là chính sách giá tốt bởi giá cả là do thị trường quyết định không hẳn là chính sách bán hàng mà hiện nay chính sách sau bán hàng mới là yếu tố quyết đinh. Thấu hiểu vấn đề này THC Hà Nội từ khi thành lập đã tập trung vào chính sách sau bán hàng. THC Hà Nội luôn xây dựng một chính sách bảo hành thật hợp lý cho Khách hàng để tạo lập thương hiệu và uy tín cho thương hiệu THC Hà Nội như ngày nay.
Chính sách bảo hành của THC Hà Nội bao gồm chính sách bảo hành, điều kiện bảo hành và chính sách ưu đãi.

I. Chính sách bảo hành (Áp dụng cho khách hàng sử dụng cuối)
1. Đối với các sản phẩm và linh kiện:
–  Được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng (sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước và không phải là sản phẩm tiêu hao).
– Cam kết khắc phục sự cố và trả hàng bảo hành trong thời gian 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, tết  và các trường hợp khác được thỏa thuận trước) cho các sản phẩm đã mua từ ngày thứ 16 cho đến khi hết thời hạn bảo hành.

2. Những trường hợp bảo hành muộn hơn so với quy định:
– Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.
– Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì Trung tâm Bảo hành có trách nhiệm đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành. Quý khách có thể được mượn một thiết bị tương đương trong thời gian chờ bảo hành (nếu có sẵn hàng cho mượn).
Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu, Quý khách có thể chọn lựa một trong các phương án sau:
+ Đổi sang thiết bị khác tương đương hoặc có cấu hình cao hơn với chi phí thỏa thuận.
+ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

 Lưu ý:
           – Chính sách trên chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.
         –  THC Hà Nội không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

 II. Điều kiện bảo hành:
1. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:
+ Thiết bị không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành  đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.
+ Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất và của THC Hà Nội.
+ Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước…
+ Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.
+ Các phụ kiện tiêu hao.
+ Tất cả các lỗi về phần mềm.
+ Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu.
+ Khách hàng tự ý can thiệp vào BIOS.
2. Các trường hợp khác sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.
III. Chính sách ưu đãi:
– Những linh kiện hết thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tới mức tối đa.
– Khách hàng lẻ khi sử dụng dịch vụ tại THC Hà Nội sẽ được nhận và trả hang tại địa điểm phù hợp với Qúy Khách hàng tại một trong hai cơ sở của THC Hà Nội ( Mê Linh – Phạm Hùng)

Mọi chi tiết và chính sách bảo hành Qúy khách hàng có thể tìm hiểu tại website https://www.thchanoi.com hoặc Hotline: 0989 005 819

Xem thêm