Chính sách vận chuyển

THC Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh như hệ thống camera giám sát, chuông báo trộm…VÀ cung cấp dịch vụ văn phòng bao gồm cung cấp máy móc thiết bị cho văn phòng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì các linh kiện máy tính, máy văn phòng.
Với hệ thống Khách hàng rộng khắp trên cả nước, vấn đề giao vận là một trong những khâu quan trọng trong quy trình bán hàng của THC Hà Nội.
THC Hà Nôi có hai hình thức giao hàng chính: giao hàng miễn phí và giao hàng tính phí.
1. Giao hàng miễn phí
Với hình thức giao hàng miễn phí sẽ được áp dụng cho các Khách hàng có đơn hàng trên 3.000.000 vnđ và ở trong khu vực bán kính không quá 10km.
Thời gian đáp ứng yêu cầu là tối đa để Khách hàng luôn cảm nhận được sự nhanh chóng, kịp thời. Tuy nhiên THC Hà Nội cũng đưa ra một số mức thời gian để Khách hàng tham khảo
* Trong bán kính dưới 25km thời gian đáp ứng yêu cầu là trong 3h kể từ lúc chốt đơn hàng
* Trong bán kính từ 25km đến 35km thời gian đáp ứng yêu cầu là trong 4h kể từ lúc chốt đơn hàng
* Trong bán kính từ 35km đến 45km thời gian đáp ứng yêu cầu là trong 24h kể từ lúc chốt đơn hàng

2. Giao hàng tính phí
Hình thức giao hàng này được áp dụng với Khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ)THC Hà Nội sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô, đường bưu điện …. và khách hàng sẽ tự chịu cước phí  vận chuyển. Cước phí này sẽ do theo thỏa thuận của hai bên.

Vậy Qúy khách còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline:0983 005 819

Xem thêm