Công ty cổ phần kho vận chuyên nghiệp ETC giám sát doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ camera của THC

Kiểm soát tốt hoạt động của nhân viên và đảm bảo an ninh cho nhà xưởng là việc không hề dễ dàng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, Công ty cổ phần kho vận chuyên nghiệp ETC đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do THC cung cấp.

Thực trạng quản lý của công ty cổ phần kho vận chuyên nghiệp ETC

Công ty cổ phần kho vận chuyên nghiệp ETC hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ hàng hóa kho lạnh tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Với diện tích kho lưu trữ rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, công ty ETC gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Thc lắp đặt camera cho ETC

Công ty ETC gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý nhân lực và đảm bảo an ninh nhà xưởng

Khó khăn đầu tiên chính là phải kiểm soát được hoạt động của toàn bộ các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên vì đội ngũ công nhân viên quá đông nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty ETC nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động của đơn vị.

Chính vì thế, sau khi tham khảo các giải pháp quản lý nhân công và đảm bảo an ninh từ các đơn vị khác, công ty ETC quyết định sử dụng camera để giám sát nhà xưởng. Qua việc cân nhắc lợi ích và uy tín giữa các đại lý camera giám sát, công ty ETC quyết định lựa chọn THC làm đơn vị cung cấp và lắp đặt. Hệ thống camera giám sát của THC từ sau khi lắp đặt vận hành trơn tru và đem lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý doanh nghiệp của ETC.

Camera giám sát của THC giúp công ty ETC quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp đặt hệ thống camera hiện đại của THC, người quản lý công ty ETC có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây người quản lý công ty ETC chỉ cần ngồi tại văn phòng, bật màn hình kết nối với camera lên là theo dõi được tất cả mọi hoạt động đang diễn ra tại công ty.

Thc lắp đặt camera cho ETC

Camera giám sát hỗ trợ công tác quản lý và đảm bảo an ninh hiệu quả

Sự có mặt của camera khiến nhân viên công ty ETC tự giác làm việc mà không cần phải có người trực tiếp đứng đó giám sát. Đồng thời camera cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của công ty ETC nhờ phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối.

Những hình ảnh do camera giám sát cung cấp chân thực, sắc nét, không bị mờ hoặc tối đen nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera vẫn thu được hình ảnh rõ nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người quản lý quan sát được tình hình công ty ngay cả trong đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera giám sát phải là hàng chính hãng, hoạt động ổn định, ít mắc lỗi gây gián đoạn quá trình quan sát. Lựa chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera trong năm 2018, công ty ETC đã nhận được những sản phẩm camera thực sự chất lượng như vậy cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Chính nhờ những lý do này mà không chỉ công ty ETC mà các đơn vị lớn khác như công ty Trang Oanh, cơ khí Mê Linh, FSI… cùng các đơn vị khác tại KCN Mê Linh, Nam Thăng Long đều cảm thấy hài lòng khi lắp camera giám sát của THC.

thc lắp đặt camera giám sát cho etc

Lắp đặt camera giám sát – Giải pháp đảm bảo an ninh cần thiết với mọi doanh nghiệp

Với quyết tâm “Nhanh hơn – Chuyên nghiệp hơn”, THC luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những giải pháp đảm bảo an ninh tốt nhất! Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp camera cho nhà kho, xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm