Công ty THC Hà Nội – Đi tiên phong trong các giải pháp camera, thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng

Trong suốt lịch sử hình thành, phát triển hơn 10 năm qua, THC Hà Nội là đơn vị đi tiên phong trong các giải pháp camera, thiết bị văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành, THC Hà Nội luôn đưa ra mức giá hợp lý cho mọi khách hàng.

THC Hà Nội và hành trình 10 năm gây dựng thương hiệu

Từng trải qua những ngày tháng đầy khó khăn khi làm người mở đường trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, lắp đặt thiết bị văn phòng, camera, công ty THC Hà Nội có cả một câu chuyện dài về hành trình khởi nghiệp.

Công ty TNHH THC Hà Nội tiền thân là công ty TNHH một thành viên Tuấn Hưng được thành lập ngày 11/10/2007 trong bối cảnh mạng internet, thiết bị văn phòng còn chưa phổ biến. Công ty lúc này chỉ có 3 cán bộ, nhân viên đã bắt đầu xây dựng thương hiệu từ những công việc nhỏ lẻ như đổ mực, cài đặt phần mềm, sửa chữa, lắp đặt máy tính, máy in, máy photo, fax và sau này là camera.

Công ty THC Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt thiết bị văn phòng, camera giám sát.

Trụ sở văn phòng công ty đặt tại Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Vĩnh Phúc ngay lập tức trở thành cánh tay đắc lực của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và cả các vùng lân cận. Khó khăn chồng chất khó khăn ở những ngày “vạn sự khởi đầu nan” tuy nhiên các thành viên công ty luôn cố gắng làm tốt nhất có thể.

Với phương châm trau dồi nghề nghiệp và giúp đỡ, đồng hành cùng khách hàng của mình, công ty nhận làm cả ngoài giờ hành chính với những khách hàng ở xa dù công việc không mang lại lợi nhuận. Cứ như vậy, công ty THC Hà Nội từng ngày trưởng thành cùng đội ngũ nhân lực thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty THC Hà Nội có hơn 20 cán bộ, kỹ sư, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, trong số đó trên 90% thâm niên 8 năm trong nghề tốt nghiệp các trường đại học về công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông. Đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình khởi nghiệp đến nay cũng có tới trên 90% nhân viên có trên 5 năm gắn bó cùng công ty.

Song song với việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, công ty THC Hà Nội không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến.

Với sự phát triển đồng đều cả về nhân lực, vật lực, công ty THC Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Theo ước tính, có khoảng trên 60% cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh và lân cận đang sử dụng dịch vụ của THC Hà Nội.

Năm 2017, nhằm mở rộng quy mô công ty cũng như tối ưu chi phí cho khách hàng, công ty THC Hà Nội đón thêm thành viên mới với chi nhánh tại số 18 Phạm Hùng quận cầu giấy Hà Nội, chuyên phân phối, tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị cho hệ thống camera, điện nhẹ, nhà thông minh (smart home).

Từ chỗ nhận các công việc nhỏ lẻ những ngày đầu khởi nghiệp, sau 10 năm chứng minh được năng lực và uy tín trong chất lượng dịch vụ, công ty THC Hà Nội đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn trong thi công, lắp đặt camera giám sát, thiết bị văn phòng trên cả nước.

Công ty THC Hà Nội – Không ngừng vươn tới những thành công

Sở hữu đội ngũ nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty luôn cảm thấy đó là nguồn động lực lớn cho hành trình phát triển THC Hà Nội trở thành đơn vị đứng đầu về cung ứng các giải pháp camera và thiết bị văn phòng.

Mặt khác, THC Hà Nội luôn lựa chọn những thương hiệu có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý để tư vấn, lắp đặt cho khách hàng. Hiện tại, THC Hà Nội là đại lý của các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ như: Dahua, Hikvision, Panasonic, HP, Brother…

Công ty THC Hà Nội cung cấp sản phẩm thuộc những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Trong hành trình xây dựng thương hiệu, THC Hà Nội đã nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng của mình. Là một trong những đơn vị đầu tiên mà THC Hà Nội lắp đặt camera giám sát, anh Nguyễn Thành Trung, tổng giám đốc công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long cho hay: “Mình đang mua một số sản phẩm camera của công ty và thấy khá ổn định. Chưa có lỗi hay hỏng gì. Đợt tới sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ về thiết bị văn phòng của THC Hà Nội và giới thiệu cho một số người bạn sử dụng sản phẩm của công ty”.

THC Hà Nội cũng là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát của nhiều thương hiệu lớn trên cả nước như: Viettel, Mobifone, Agribank, AMY, FSI, Wood Land, Du lịch Á Châu, Vina Sun…

Ngoài ưu điểm về đội ngũ nhân sự, chất lượng của sản phẩm, THC Hà Nội được đánh giá cao bởi dịch vụ hậu mãi. THC Hà Nội luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7. Đặc biệt, nhân viên được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật trong quá trình khảo sát, kiểm tra các công trình, máy móc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Tại kho THC Hà Nội, các vật tư dự phòng luôn được dự trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho các hoạt động và điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ kỹ thuật. Trong thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành kiểm tra định kỳ 1 tháng/1 lần các hệ thống thiết bị nhằm ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như hoạt động văn phòng được diễn ra một cách thông suốt.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm