Công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương kiểm soát an ninh tốt hơn sau khi lắp đặt camera giám sát của THC

Trong thời đại ngày nay, camera giám sát đã trở thành thiết bị hỗ trợ giám sát an ninh đem lại lợi ích thiết thực cho mọi cơ quan, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Nhờ những lợi ích đó, công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát của THC trong thang máy cũng đã kiểm soát tốt hơn vấn đề an ninh cho đơn vị mình.

Thực trạng khó khăn trong công tác kiểm soát an ninh của công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương

Công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tổ chức dịch vụ quản lý, vận hành, khai thác đô thị, nhà chung cư cao tầng. Hoạt động với quy mô lớn, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo vừa là lợi thế vừa đặt ra những thách thức cho việc quản lý nhân sự cũng như đảm bảo an ninh cho công ty TNHH MTV xây lắp điện 1.

lắp camera giám sát cho công ty TNHH xây lắp điện 1 tại Hà Nội

Công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát an ninh

Nếu như không có sự quản lý sát sao đối với hệ thống thang máy, công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 sẽ rất khó có thể đảm bảo an ninh do lượng người ra vào sử dụng thang máy công ty là rất nhiều, người bảo vệ không thể kiểm soát được hết. Để xử lý tình trạng này, công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương luôn đau đầu tìm kiếm những giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả. Cuối cùng, sau khi cân nhắc kỹ về lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát trong tháng máy, công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 đã quyết định triển khai phương án này.

Hệ thống camera giám sát của THC giúp công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương kiểm soát an ninh tốt hơn

Từ sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại của THC, công tác kiểm soát an ninh của công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hình ảnh chân thực từ camera giám sát hiển thị trên màn hình smartphone, máy tính, TV giúp công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 kiểm soát lượng người ra vào đơn vị mình bằng thang máy một cách hiệu quả.

lắp camera giám sát cho công ty TNHH xây lắp điện 1 tại Hà Nội

Lắp camera giám sát trong thang máy giúp kiểm soát lượng người ra vào hiệu quả

Những sản phẩm camera giám sát do THC cung cấp và lắp đặt trong thang máy công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 thuộc dòng camera hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chúng sở hữu những tính năng tuyệt vời như độ phân giải cao, góc quan sát rộng, tầm xa hồng ngoại lớn, chống ngược sáng, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống ngược sáng… cho hình ảnh chân thực, sắc nét ngay cả vào ban đêm với góc quay đa dạng. Đồng thời những tính năng chống nhiễu, chống nước và chống va đập giúp hệ thống camera giám sát của THC hoạt động ổn định mà ít khi xảy ra sự cố gây gián đoạn công tác giám sát thang máy của công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương.

Nhờ những tính năng ưu việt nói trên, camera giám sát đã trở thành công cụ hỗ trợ kiểm soát an ninh đắc lực của công ty TNHH MTV xây lắp điện 1. Nó giống như đôi mắt “không bao giờ ngủ” làm nhiệm vụ quan sát 24/7, đảm bảo không bỏ sót bất cứ ai ra vào công ty bằng hệ thống thang máy.

lắp camera giám sát cho công ty TNHH xây lắp điện 1 tại Hà Nội

Camera giám sát hiện đại của THC giúp công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương kiểm soát an ninh hiệu quả

Công ty công nghệ số THC luôn tự hào vì đã cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả cho công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương thông qua việc lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại trong thang máy. Nhờ vào cam kết chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành tận nơi chu đáo mà THC nhận được sự tín nhiệm cao từ phía công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 và được chọn làm đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát trong năm 2018.

Ngoài công ty TNHH MTV xây lắp điện 1 Nàng Hương, THC còn triển khai lắp camera giám sát cho nhiều doanh nghiệp lớn như công ty cơ khí Mê Linh, công ty Á Mỹ, công ty FSI, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp Mê Linh… Sự tín nhiệm của khách hàng chính là minh chứng cho uy tín, chất lượng của THC – đại lý camera giám sát số 1 Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp camera giám sát cho các công trình của đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm