Công ty Trang Oanh nhận được gì sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát của THC?

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn lắp đặt camera giám sát vì nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Trang Oanh cũng giống như vậy, đứng trước những lợi ích như kiểm soát tốt hoạt động của nhân viên, đảm bảo an ninh 24/7 và chống thất thoát tài sản, Trang Oanh quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại của THC.

Công ty Trang Oanh gặp phải khó khăn gì trong công tác quản lý?

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Trang Oanh là tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có khai thác kim loại và dịch vụ karaoke. Với quy mô lớn như vậy, Trang Oanh sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, đây vừa là thế mạnh vừa đặt ra những thách thức không nhỏ cho công tác quản lý của công ty.

thc lắp camera cho trang oanh

thc lắp camera cho trang oanh

Công ty TNHH Trang Oanh là tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Nếu không có sự theo dõi sát sao từ người quản lý, hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh dịch vụ của công ty Trang Oanh sẽ khó đảm bảo được tiến độ do nhân viên sao nhãng công việc. Đồng thời những tài sản giá trị của công ty như máy móc, nguyên vật liệu nếu không được trông coi cũng rất dễ bị mất cắp gây thiệt hại về kinh tế.

Nhằm giải quyết tình trạng trên, công ty Trang Oanh lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát hỗ trợ cho công tác quản lý. Sau khi tìm hiểu về các đơn vị cung cấp camera giám sát, Trang Oanh đã quyết định lựa chọn THC lắp đặt hệ thống camera do tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.

Những lợi ích mà công ty Trang Oanh nhận được sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại của THC

Sau khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại của THC, lợi ích đầu tiên mà Trang Oanh nhận được chính là kiểm soát tốt hoạt động của nhân viên làm việc tại xưởng cũng như hệ thống karaoke. Với sự có mặt của camera giám sát, nhân viên sẽ tự giác làm việc mà không cần người quản lý phải theo sát nhắc nhở. Điều này hạn chế tối đa tình trạng nhân viên làm việc chểnh mảng, tụ tập nói chuyện trong giờ hoặc tự ý ra ngoài mà không xin phép ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như gây mất trật tự an ninh cho công ty Trang Oanh.

thc lắp camera cho trang oanh

Việc lắp đặt camera giám sát đem lại nhiều lợi ích cho công ty Trang Oanh

Lợi ích thứ hai mà camera giám sát của THC đem lại cho Trang Oanh chính là đơn giản hóa công tác quản lý. Thay vì phải thuê nhiều người làm công việc giám sát xưởng cũng như hệ thống karaoke tốn kém chi phí, công ty Trang Oanh chỉ cần lắp đặt camera là có thể quan sát được điều gì đang diễn ra tại đơn vị mình bất kể ngày hay đêm.

Nhờ được trang bị những tính năng hiện đại như tầm xa hồng ngoại lớn, độ phân giải cao (HD), tự động bù sáng, tự động cân bằng trắng, chống ngược sáng, góc quan sát rộng mà camera giám sát của THC cung cấp những hình ảnh chân thực, sắc nét hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý của công ty Trang Oanh. Bất cứ khi nào muốn quan sát nhà xưởng hay hệ thống karaoke của mình, người quản lý công ty Trang Oanh chỉ cần mở màn hình kết nối với camera lên là có thể xem được.

thc lắp camera cho trang oanh

Hệ thống camera giám sát hiện đại của THC giúp công ty Trang Oanh kiểm soát an ninh hiệu quả

Không chỉ cung cấp những hình ảnh chân thực, hệ thống camera giám sát hiện đại của THC còn có ưu điểm là hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ các tính năng chống thấm nước và chống bám bụi. Nếu không được trang bị những tính năng này, hệ thống camera giám sát của THC khó có thể hoạt động ổn định được trong môi trường nhà xưởng, kho bãi của công ty Trang Oanh.

Để đem lại những lợi ích tuyệt vời trên cho Trang Oanh, THC đã đến tận nơi để khảo sát trước địa điểm và tư vấn cho công ty những giải pháp lắp đặt phù hợp nhất. Bằng việc cung cấp những sản phẩm camera chất lượng cùng dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm, THC đã nhận được sự tín nhiệm của công ty Trang Oanh và được đơn vị này liên tiếp ký hợp đồng lắp camera giám sát từ năm 2017 đến năm 2018.

Không chỉ công ty Trang Oanh, THC còn tiến hành lắp đặt camera giám sát cho nhiều doanh nghiệp như Á Mỹ, cơ khí Mê Linh, Hoàng Oanh, FSI… và giúp cho các đơn vị này kiểm soát an ninh cũng như quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng, THC ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp, lắp đặt camera và từng bước trở thành đại lý camera giám sát số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp camera giám sát cho các công trình của đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm