Đại lý bán camera uy tín, chất lượng cho khu công nghiệp Quang Minh

Lắp camera uy tín, chất lượng đang là mối quan tâm của nhiều khu công nghiệp hiện tại nhằm đảo bảo hệ thống an ninh an toàn hơn.

Tình trạng trộm cắp phổ biến tại các khu công nghiệp

Tình trạng trộm cắp xảy ra thường xuyên tại các khu công nghiệp không còn là điều quá xa lạ tại Việt Nam. Bằng chứng là gần đây đã xảy ra vụ trộm 19 thùng pin điện thoại (trị giá hơn 291 triệu đồng) tại công ty TNHH Elentec, khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh.

Sự việc xảy ra có thể do hệ thống an ninh của các công ty tại khu công nghiệp này chưa được chú trọng bảo đảm an toàn. Theo thông tin nhận được, do công ty không có bảo vệ, vậy nên đối tượng đã có cơ hội hành động. Nếu không có camera giám sát thì có lẽ vụ việc đã không thể được làm sáng tỏ. Đây có thể coi là một lời cảnh tỉnh cho ban quản lý khu Công nghiệp và các công ty hiện tại chưa lắp camera chống trộm giám sát tại khu công nghiệp Quang Minh nói riêng và các khu công nghiệp khác trên cả nước nói chung.

Lắp camera giám sát tại khu công nghiệp là giải pháp hữu hiệu để chống trộm cắp.

Hiện nay khu công nghiệp Quang Minh đang có 52 công ty đang trong quá trình hoạt động, việc giám sát sẽ vô cùng khó khăn nếu không có camera giám sát tự động. Đây có thể coi là giải pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm này tại Việt Nam nói chung và khu công nghiệp Quang Minh nói riêng.

Lợi ích khi lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Trong điều kiện bình thường, các doanh nghiệp thường không cảm nhận được sự cần thiết của việc lắp đặt camera. Tuy nhiên khi có sự việc đáng tiếc xảy ra thì camera được xem như chiếc chìa khóa giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề một cách nhanh gọn, hiệu quả và giảm thiểu nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Vậy nên khi lắp đặt camera là doanh nghiệp đang mua giải pháp bảo vệ chính mình trong tương lai, bảo vệ doanh nghiệp tránh khỏi các rủi ro về trộm cắp tài sản không đáng có. Khi hệ thống camera được lắp đặt cũng phần nào làm giảm động lực cho những đối tượng có ý định hành động xấu. Nó tạo ra một màng bảo vệ vô hình, tạo ra nỗi sợ vô hình cho các đối tượng này.

Camera giám sát theo dõi toàn cảnh.

Cụ thể, lắp camera giám sát chất lượng cho khu công nghiệp có tác dụng:

  • Nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát an ninh trật tự tại khu công nghiệp
  • Khi có sự việc bất thường xảy ra có thể nhanh chóng giải quyết
  • Lưu trữ lại hình ảnh để sử dụng khi cần thiết
  • Tạo phong cách chuyên nghiệp cho chính khu công nghiệp và các công ty tọa lạc tại.

Đại lý bán camera uy tín, chất lượng cho khu công nghiệp Quang Minh

THC là đại lý bán camera uy tín, chất lượng cho khu công nghiệp Quang Minh, chuyên phân phối, lắp đặt trọn gói các thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, THC còn đưa ra các giải pháp tư vấn sao cho hệ thống camera lắp đặt tại các khu công nghiệp được khoa học và ít tốn kém nhất.

Hiện nay khu công nghiệp Quang Minh có thể lựa chọn lắp đặt camera tại khu vực cổng ra vào, khu vực kho xưởng, khu vực công nhân làm việc, khu vực nhà để xe hoặc nhà ăn,…

Sau khi lắp đặt, THC Hà Nội sẽ thực hiện chính sách bảo trì bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng 3 tháng 1 lần để đảm bảo camera có thể hoạt động tốt.

Với hệ thống hoạt động 24/24 (xem được cả hồng ngoại vào ban đêm), chất lượng hình ảnh sắc nét, và thời gian lưu trữ tối đa 30 ngày, THC Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho Ban quản lý và các công ty trong khu công nghiệp Quang Minh.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ lắp camera giám sát của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm