Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng camera giám sát khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ

Khi nào cần bảo dưỡng camera giám sát? Làm sao để sửa chữa camera giám sát khi gặp sự cố? Đơn vị sửa chữa camera nào uy tín?… Là những câu hỏi của không ít doanh nghiệp và các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Dấu hiệu cho thấy camera giám sát cần được tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng

Camera giám sát bị mất hồng ngoại

Đây là hiện tượng khi bạn sử dụng camera quan sát vào ban đêm, chỉ thu được một hình ảnh tối đen không còn khả năng quan sát. Có khá nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng này, cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên nếu không được kiểm tra và sửa chữa kịp thời, tình trạng này sẽ càng kéo dài, thậm chí gây ảnh hưởng tới chức năng giám sát, bảo vệ an ninh của thiết bị.

Chất lượng hình ảnh thu được từ camera giảm sút

Một trường hợp nữa cũng thường xuyên xảy ra đối với doanh nghiệp và những người dùng camera giám sát sau một thời gian sử dụng chính là hiện tượng chất lượng hình ảnh mà camera thu được bị giảm sút đi khá nhiều, không còn như trước.

Cụ thể, hình ảnh bị nhiễu, nhòe và không rõ nét, thậm chí nhiều trường hợp còn bị lóa trắng hay dợn sóng. Nguyên nhân chủ yếu trong trường hợp này thường nằm ở việc camera bị nhiễu tín hiệu bởi từ trường, cũng như các điện trường cảm ứng của hệ thống điện gần kề.

Hoặc có thể sau một thời gian dài sử dụng, camera bắt đầu bộc lộ sự kém chất lượng. Giải pháp tốt nhất cho người dùng lúc này là gọi ngay tới những cơ sở sửa chữa camera chất lượng, để họ cử đội kỹ thuật xuống xem xét và giải quyết.

Camera bị mất tín hiệu, dừng hoạt động

Trường hợp tệ nhất mà người dùng phải đối mặt đó chính là  việc các camera thậm chí còn mất hẳn tín hiệu, tức là dừng hoạt động. Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra lại các nguồn cấp phát điện, xem có bất kỳ sự cố nào không. Nếu không có sự cố, nhiều khả năng camera đã bị hư hỏng nặng, và không thể hoạt động. Điều này đa phần xảy ra với những loại camera quan sát được lắp đặt ngoài trời là chủ yếu.

Camera giám sát không xem được trên smartphone, Ipad, máy tính

Tình trạng này xảy ra khi gặp lỗi không có mạng từ modem của các nhà mạng.  Với trường hợp này, bạn chỉ cần liên hệ với nhà mạng và kiểm tra lại kết nối là có thể tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, một hiện tượng thường gặp phổ biến hơn cả là lỗi có mạng internet nhưng không xem được camera bằng điện thoại. Nguyên nhân có thể là do hỏng dây kết nối từ modem đến đầu ghi camera hoặc do 2 đầu tiếp xúc của dây mạng không tốt. Thậm chí trong quá trình sử dụng mạng internet bị lỗi, nhà cung cấp cử thợ đến sửa và họ thường reset modem và cài đặt lại. Việc này dẫn đến những thông tin liên quan đến camera bị xóa hết và camera sẽ không xem được.

Ngoài ra, một nguyên nhân khác có thể là do sự cố trực tiếp từ chính smartphone, Ipad hoặc máy tính của bạn. Các thiết bị này chạy lại phần mềm nên mất thông tin cài đặt camera trước đó hoặc do sơ ý đã xóa phần mềm xem camera.

THC Hà Nội – đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng camera giám sát tại KCN Vĩnh Phúc – Phú Thọ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH THC HÀ NỘI đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống camera giám sát.

Tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ THC Hà Nội đã hoàn tất nhiều công trình lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình. Điển hình đó là hệ thống camera an ninh ở công an thị xã Phúc Yên, UBND thị xã phúc Yên,…

Bên cạnh việc lắp camera giám sát tại các KCN tại Vĩnh Phúc, THC Hà Nội còn hỗ trợ sửa, bảo dưỡng camera giám sát khi các thiết bị này gặp vấn đề.

Dưới đây là quy trình triển khai sửa chữa, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera giám sát của THC Hà Nội

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng công ty THC Hà Nội sẽ cử kỹ thuật viên xuống địa điểm cần yêu cầu và tiến hành kiểm tra hệ thống camera giám sát.

Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất quay cách sửa chữa với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng camera giám sát sau khi thỏa thuận thành công với khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra lại, bàn giao và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của THC Hà Nội, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi những dịch vụ tốt nhất. THC luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7 và được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật trong quá trình khảo sát, kiểm tra các công trình, máy móc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Nếu thiết bị camera giám sát của bạn gặp phải những vấn đề trên, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miến phí. THC Hà Nội luôn đồng hành cùng với bạn để bảo vệ an minh một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI
Trụ sở: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Tòa B mediamart, phường Mỹ Đình 2 , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thchanoi.com

Xem thêm