Giới thiệu

Công ty công nghệ số THC tự hào mang đến cho khách hàng một hệ thống sản phẩm từ dịch vụ văn phòng bao gồm máy móc thiết bị cung cấp cho văn phòng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì cho đến các thiết bị an ninh như hệ thống camera giám sát, chuông báo trộm…  với chất lượng và tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối.

Với gần 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Camera, máy tính, thiết bị văn phòng, THC hiện đang cung cấp dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng như Dahua, Hikvision, Panasonic, HP, Brother… được sự ủng hộ và quan tâm của mọi khách hàng.

Hiện nay THC có 02 cơ sở chính ở Mê Linh và Phạm Văn Đồng. Việc mở rộng quy mô trên không nằm ngoài mục đích là được phục vụ Qúy Khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, an toàn nhất nhưng với giá cả hợp lý nhất.

THC sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới trong mọi cách nghĩ, cách làm của đội ngũ Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên. THC hân hạnh là đơn vị sát cánh cùng Qúy Khách hàng trong mọi dịch vụ nhằm tạo ra sự tin tưởng, an toàn cho Qúy khách.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm hoạt động là “ NHANH HƠN -CHUYÊN NGHIỆP HƠN”.  THC luôn chú trọng đảm bảo quy trình giao vận, sửa chữa, bảo dưỡng đối với mỗi dịch vụ, sản phẩm mà THC cung cấp đển tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tình và đầy trách nhiệm để giải đáp và tư vấn mọi vấn đề của khách hàng. THC luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. THC chắc chắnmang lại những cảm nhận tốt đẹp nhất từ khách hàng đã và sẽ quan tâm tới các dịch vụ mà Công ty.

TẦM NHÌN

THC là một trong những đơn vị trong Top đầu về dịch vụ máy tính, máy văn phòng và thiết bị an ninh có chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Mang đến sự tiện ích, an toàn, đáng tin cậy  đến với khách hàng. Đối nhân viên mang lại điều kiện môi trường làm việc phát huy tối đa tài năng hướng đến cuộc sống hạnh phúc, thành công.