Khách hàng nhận được gì khi đến với THC Hà Nội?

Nhiều khách hàng của THC Hà Nội thắc mắc là “mình sẽ nhận được gì khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera tại THC?” Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp vấn đề này.

Dưới đây là 3 điều đặc biệt mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng Camera giám sát tại THC Hà Nội.

Thứ nhất, chế độ phục vụ chu đáo

Khi đến với THC Hà Nội, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của THC tư vấn về từng hãng và từng dòng sản phẩm camera giám sát với những ưu điểm, nhược điểm, chế độ bảo hành riêng. Đồng thời, THC sẽ trực tiếp cử cán bộ là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến nơi lắp đặt để khảo sát và tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt…. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được những loại camera giám sát phù hợp với không gian lắp đặt và điều kiện kinh tế của gia đình, văn phòng hay tổ chức, doanh nghiệp,…

Nhân viên kỹ thuật của THC sẽ trực tiếp tới địa chỉ của bạn để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt camera

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ như lắp camera giám sát, sửa chữa và bảo dưỡng camera. Ban lãnh đạo THC Hà Nội còn rất chú trọng tới hoạt động đón tiếp khách hàng. Một trong những tiêu chí hàng đầu cũng trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của THC chính là thái độ cởi mở, thân thiện và nhiệt tình của toàn ban lãnh đạo và nhân viên đối với khách hàng.

THC Hà Nội sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới trong mọi cách nghĩ, cách làm để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thứ 2, Camera giám sát chính hãng

Khi đặt mua Camera giám sát tại THC Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của camera. THC cam kết đổi trả và hoàn tiền 100% cho khách hàng khi phát hiện các dòng sản phẩm của THC là giả mạo và không chính hãng.

Các sản phẩm camera của THC đều được nhập chính hãng

Tất cả các thiết bị camera giám sát tại công ty đều là các dòng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu nổi tiếng và uy tín như camera Dahua, camera Hikvision, camera Panasonic, HP, Brother…

Thứ 3, chính sách sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành tận tâm và nhanh chóng

Khách hàng của THC Hà Nội được chăm sóc bởi những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. THC luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến Khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7. Đặc biệt được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật trong quá trình khảo sát, kiểm tra các công trình, máy móc tại địa điểm Khách hàng yêu cầu. Nhằm phát hiện và tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời, nhanh chóng.

Chính sách sửa chữa và bảo hành của THC nhanh chóng

Tại kho THC các vật tư dự phòng luôn được dự trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho các hoạt động và điều kiện làm việc tốt nhất cho Đội ngũ kỹ thuật.

Trong thời gian bảo hành Đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành kiểm tra định kỳ 1 tháng/1 lần các hệ thống thiết bị nhằm ngăn chạn các sự cố có thể xảy ra đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như hoạt động văn phòng được diễn ra một cách thông suốt.

Hãy để THC Hà Nội mang đến cho bạn sự an toàn trong từng không gian sống.

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: thchanoi.com

Xem thêm