Lắp camera cho nhà kho ở đâu uy tín?

Lắp camera cho nhà kho là nhu cầu của nhiều doanh nghiêp, cửa hàng kinh doanh. Việc lắp camera cho nhà kho cần được thực hiện bởi đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, thợ có tay nghề để đảm bảo hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc lắp camera cho nhà kho

Nền kinh tế đất nước càng mở cửa, càng có thêm nhiều loại hình, nhiều đơn vị kinh doanh mới. Tuy nhiên, hiện tình trạng mất hàng hóa thường xuyên xảy ra trong các nhà kho vật tư của các công ty, xí nghiệp, cửa hàng… ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, giải pháp lắp camera cho nhà kho là hết sức cần thiết để kiểm soát tình trạng an ninh, đảm bảo sự an toàn nguyên vẹn cho vật tư, hàng hóa.

Lắp camera cho nhà kho bảo đảm an toàn cho hàng hóa, nhanh chóng phát hiện và xử lý sự cố 

Việc lắp camera giám sát cho nhà kho sẽ giúp chủ doanh nghiệp, cửa hàng nâng cao cao cảnh giác, phát hiện kịp thời những hành vi xấu như trộm cắp, phá hoại, trà trộn vào kho hàng của mình. Bên cạnh đó, nhờ có hệ thống camera, chúng ta có thể theo dõi, phát hiện lỗi hoạt động của các dây chuyền, máy móc trong nhà kho, nhanh chóng phát hiện và khắc phục các lỗi hỏng hóc để sửa chưa, bảo trì kịp thời.
Một lý do đặc biệt quan trọng khác cho việc lắp camera cho nhà kho đó là đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Các nhà máy, nhà kho hàng là khu vực dự trữ nhiều nguyên, nhiên liệu, hàng hoá khô dễ gây cháy nổ nhất. Nếu xảy ra trường hợp không may thì qua hệ thống camera giám sát, chúng ta có thể phát hiện để di dời, hạn chế thiệt hại nghiêm trọng về người và hàng hóa, máy móc.

Lắp camera cho nhà kho cần lưu ý điều gì?

Nhìn chung, hệ thống camera giám sát hiện nay đều có những điểm chung về mặt thiết bị và công năng, chỉ khác về độ bền và chất lượng do được sản xuất và cung cấp bởi các đơn vị khác nhau. Riêng hệ thống camera giám sát nhà kho thì thường bao gồm:
– Thiết bị ngoại vi: Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm, các bộ khuếch đại tín hiệu video.
– Thiết bị truyền dẫn: dây tín hiệu, mạng internet
– Thiết bị trung tâm: Bộ xử lý trung tâm như bộ chia hình, đầu ghi hình, màn hình quan sát.

Khi lắp đặt camera, cần lưu ý đến khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng

Khi lắp camera cho nhà kho cần lưu ý lắp đặt ở vị trí cửa ra vào, lối thoát hiểm và trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng. Ngoài ra, nên lắp đặt camera cố định ở những khu vực lưu trữ tài sản có giá trị lớn. Như vậy chúng ta sẽ giám sát được tình trạng hàng hóa và các vấn đề liên quan đến giao – nhận hàng.
Một khu vực khác cũng không thể bỏ qua đó là khu vực ngoài trời và bãi trông giữ xe của kho hàng, đây là khu vực dễ xảy ra tình trạng phá hoại nhất, việc lắp camera giám sát ở các khu vực này giúp nhân viên bảo vệ quan sát và thực hiện nhiệm vụ an ninh của mình tốt hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

Đơn vị lắp đặt camera được nhiều khách hàng Hà Nội lựa chọn

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt và sửa camera giám sát, Công ty TNHH THC Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu, được khách hàng Hà Nội tin tưởng lựa chon.

Công ty TNHH THC Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng, lắp đặt và sửa chữa camera giám sát

THC đảm bảo cung cấp từ A – Z các dịch vụ liên quan đến thiết bị an ninh cho các gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, bao gồm:
– Sửa chữa, bảo trì hệ thống camera giám sát tại nhà
– Cài đặt camera xem qua điện thoại, máy tính, ipad, Tivi…
– Hỗ trợ khôi phục và lấy lại dữ liệu camera giám sát
– Hỗ trợ chuyển vị trí camera giám sát sang địa chỉ khác
– Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera trọn đời
Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ tính năng hiện đại, THC Hà Nội còn đảm bảo giá thành hợp lý, quy trình bán hàng nhanh chóng, sản phẩm luôn ổn định từ khâu lắp đặt đến bảo hành, bảo trì, sửa camera giám sát. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ các khách hàng, đối tác của mình. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu lắp camera cho nhà kho hay bất cứ vị trí nào bạn muốn, hãy liên hệ với THC Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI
Trụ sở: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Tòa B mediamart, phường Mỹ Đình 2 , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 02473059988
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thchanoi.com

Xem thêm