Lắp camera chống trộm Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp

Vĩnh Phúc là địa bàn kinh tế mới nổi có nhiều sự phát triển vượt bậc được ghi nhận, đời sống nhân dân được nâng cao, nhu cầu về các sản phẩm công nghê ngày càng lớn. Sự phát triển mạnh về kinh tế kéo theo nhiều tệ nạn, đặc biệt là trộm cắp. Để phòng chống trộm cắp mọi lúc, mọi nơi người dân đã đã biết sử dụng camera để theo dõi, chống trộm cắp.

Lắp camera chống trộm Vĩnh Phúc có những địa chỉ nào?

Lắp camera chống trộm là một trong những dịch vụ đang rất thịnh hành không chỉ riêng tại tỉnh Vĩnh Phúc mà hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với vai trò giám sát từ xa, camera được lựa chọn làm bạn đồng hành của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng, showroom tới từng hộ gia đình, tổ dân phố…

Không chỉ thu được hình ảnh, camera hiện đại còn có thể thu âm cả giọng nói, đàm thoại 2 chiều. Tùy vào mục đích giám sát của mình, cơ quan, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh từ thông thường tới HD hay full HD.

Camera chống trộm có những sản phẩm cho chất lượng Full HD

Có không ít lựa chọn cho các cơ quan, doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp camera tại Vĩnh Phúc khi loại hình dịch vụ này đã trở nên phổ biến và bão hòa. Thế nhưng chính bởi sự phổ biến ấy mà khách hàng rất khó tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để yên tâm dùng dịch vụ.

Chính thức hoạt động từ tháng 10/2007, công ty TNHH THC Hà Nội được biết đến là cánh tay đắc lực cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ở giai đoạn mà mạng internet còn chưa phổ biến, thiết bị văn phòng còn nhiều thứ lạ lẫm với dân công sở, THC Hà Nội vừa là đơn vị cung cấp, vừa giới thiệu và đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Theo lời kể của một số cơ quan hành chính trên địa bàn, có thời điểm họ gọi kỹ thuật của THC Hà Nội đến hỗ trợ ngoài giờ hành chính và được phục vụ hoàn toàn miễn phí. Họ chứng kiến THC Hà Nội đi lên từ những công việc rất nhỏ lẻ như đổ mực, cài win máy tính, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị văn phòng cho tới quy mô một doanh nghiệp có năng lực thầu những dự án camera giám sát lớn trên cả nước.

Những lý do nên lựa chọn THC Hà Nội lắp camera chống trộm Vĩnh Phúc

Lắp camera chống trộm Vĩnh Phúc hay bất kỳ tỉnh thành nào là lĩnh vực không đặc thù. Bất cứ cửa hàng máy tính, máy in nào trên địa bàn cũng đều nhận thầu các dự án lắp đặt hệ thống camera chống trộm. Tuy nhiên để hiểu rõ về sản phẩm, chức năng, tiêu chuẩn phù hợp để đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí lại đòi hỏi một bề dày kinh nghiệm và cái tầm của đơn vị thực hiện.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty THC Hà Nội đã và đang là lựa chọn tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên cả nước như: Viettel, Mobifone, Agribank, AMY, FSI, Wood Land, Du lịch Á Châu, Vina Sun… Đâu là lý do khiến THC Hà Nội nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu lớn như vậy?

Luôn coi nhân sự là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp

Nhân sự là yếu tố cốt lõi của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Nhân sự là yếu tố cộng hưởng tạo nên hình ảnh của doanh nghiệp. Nhân sự cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Bởi lẽ đó, THC Hà Nội luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật viên.

Trong số hơn 20 cán bộ, kỹ sư đang làm việc tại THC Hà Nội có tới 90% có thâm niên làm việc 8 năm trong nghề tốt nghiệp các trường đại học về công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông. Đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình khởi nghiệp đến nay cũng có tới trên 90% nhân viên trên 5 năm gắn bó cùng công ty.

Để bắt kịp những thay đổi trong công nghệ, thi công, lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của THC thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, đào tạo cũng như được nâng cấp trang thiết bị. Sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ kỹ thuật viên là một trong những yếu tố khiến khách hàng đặt niềm tin ở THC Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ song hành với uy tín của doanh nghiệp

Chất lượng dịch vụ thường bao hàm nhiều yếu tố trong đó có cả trình độ của nhân sự, đội ngũ tư vấn, chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi… Bên cạnh việc đòa tạo nhân sự, THC Hà Nội luôn lựa chọn những thương hiệu uy tín hàng đầu với giá thành hợp lý để tư vấn, lắp đặt cho khách hàng.

Hiện tại, THC Hà Nội là đại lý của nhiều thương hiệu lớn như: Dahua, Hikvision, Panasonic, HP, Brother…

THC Hà Nội sử dụng những loại camera có thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Khi lựa chọn THC Hà Nội là đơn vị thi công, lắp đặt, khách hàng được quyền yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt, THC Hà Nội luôn đưa ra tư vấn chính xác cho từng bối cảnh, nhu cầu của mỗi khách hàng.

Cùng một nhu cầu với không gian lắp đặt, kết quả tư vấn của mỗi đơn vị dịch vụ không giống nhau. Tại THC Hà Nội, tiêu chí tư vấn cho khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế cộng với sự đánh giá ngược lại của đội ngũ chuyên gia: Có thực sự cần thiết lắp loại camera chống trộm loại có hồng ngoại ở vị trí A hay không? Có cần thiết dùng hàng cao cấp giá cao gấp 3 ở một khu vực khá an toàn như vị trí B hay không…

Lắp camera chống trộm sao cho hiệu quả và kinh tế cần sự tư vấn của đơn vị giàu kinh nghiệm

Ngoài ưu điểm về đội ngũ nhân sự, chất lượng của sản phẩm, THC Hà Nội được đánh giá cao bởi dịch vụ hậu mãi. THC Hà Nội luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7. Đặc biệt, nhân viên được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật trong quá trình khảo sát, kiểm tra các công trình, máy móc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Tại kho THC Hà Nội, các vật tư dự phòng luôn được dự trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho các hoạt động và điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ kỹ thuật. Trong thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành kiểm tra định kỳ 1 tháng/1 lần các hệ thống thiết bị nhằm ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như hoạt động văn phòng được diễn ra một cách thông suốt.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp camera chống trộm Vĩnh Phúc của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm