Lắp camera khu công nghiệp uy tín, chất lượng

Lắp camera khu công nghiệp được xem là công việc song song với quá trình hoàn thiện máy móc, nội thất bên trong các nhà máy, nhà xưởng. Sự an toàn trong vận hành và tinh thần làm việc của người lao động sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ sự hiện diện của hệ thống camera giám sát này.

Lắp camera khu công nghiệp cần một đơn vị chuyên nghiệp

Lắp camera khu công nghiệp là công việc yêu cầu cả trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm lắp đặt hơn hẳn những dự án thông thường. Hầu hết các dự án lắp camera khu công nghiệp là những nhà máy, nhà xưởng của doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh và cả nội địa.

Quy mô lắp đặt camera cho các dự án này không dừng ở 1 hay vài chiếc camera để doanh nghiệp có thể “dễ tính” trong việc chọn một đơn vị có giá cạnh tranh nhất để thực hiện. Các dự án lắp camera giám sát khu công nghiệp có thể lên tới hàng chục hay vài trăm camera giám sát và chúng được thiết lập trên một hệ thống quản lý thông minh.

Lắp camera khu công nghiệp có đặc thù về quy mô, tính chất công việc.

Lắp camera khu công nghiệp có đặc thù về quy mô, tính chất công việc.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hệ thống gặp sự cố gây ảnh hưởng tới công tác giám sát, quản lý của doanh nghiệp trong một hay vài ngày? Nguy cơ cháy nổ, sự mất kiểm soát trong quản lý nhân sự sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và doanh thu của doanh nghiệp.

Chỉ những đơn vị sở hữu nguồn nhân lực trình độ cao và giàu kinh nghiệm mới đủ năng lực để tư vấn và thi công lắp camera khu công nghiệp một cách chất lượng và hiệu quả. Làm sao để hệ thống được lắp đặt hợp lý và mọi sự cố được lường trước, xử lý kịp thời là ưu thế thuộc về đơn vị có uy tín trên thị trường.

Tìm hiểu hồ sơ năng lực của đơn vị hơn 10 năm lắp camera khu công nghiệp

Theo chia sẻ từ phía công ty TNHH THC Hà Nội, nhân lực luôn là ưu tiên số một trong định hướng phát triển suốt nhiều năm qua. Điều làm nên uy tín của THC Hà Nội chính là đội ngũ nhân sự có trình độ và kinh nghiệm làm việc. Hiện tại, 90% số nhân viên đang làm việc tại THC Hà Nội đã có thâm niên trên 5 năm gắn bó với công ty.

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc, đội ngũ kỹ thuật của THC Hà Nội đã được đào tạo từ các Trường ĐH về Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông và đặc biệt số thợ có tay nghề từ 8 năm trở  lên chiếm 90%.

Với đội ngũ nhân lực trình độ cao cộng thêm việc thường xuyên được tổ chức tập huấn nâng cao trình độ, THC Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tư vấn cũng như thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát khu công nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao luôn đảm bảo chất lượng thi công lắp camera khu công nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao luôn đảm bảo chất lượng thi công lắp camera khu công nghiệp.

Theo kinh nghiệm từ THC Hà Nội, việc chọn loại camera phù hợp vô cùng quan trọng bởi có ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và chi phí của doanh nghiệp. Ở từng góc nhìn, từng môi trường khác nhau sẽ có lựa chọn tương ứng.

Chẳng hạn như khi lắp camera xưởng sản xuất, độ nét luôn cần được ưu tiên để người quản lý dễ dàng nhìn ra được các lỗi do người lao động vi pham trên dây chuyền. Hạn chế được lỗi góp phần giảm những lãng phí mà quản trị sản xuất đặc biệt chú trọng.

Bên cạnh đó, camera bên trong nhà xưởng, nhà kho cần là camera hồng ngoại để kiểm soát sự an toàn ngay cả khi tắt điện. Môi trường nhà xưởng có rất nhiều hàng hóa và rủi ro cao về người và vật chất nếu như cháy nổ không được kiểm soát chặt chẽ.

Ngược lại, ở khối văn phòng sẽ không cần đến camera đắt tiền nhiều chức năng. Camera ở ngoài cổng của nhà máy hay trong khuôn viên nhà máy cần là loại có thân bảo vệ chắc chắn khỏi tác động của yếu tố thời thiết, môi trường, có chế độ zoom tốt…

Khi đơn vị tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra được bài toán chi phí hợp lý và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, uy tín nhiều năm cũng phản ánh được chất lượng dịch vụ sau lắp đặt.

Thông thường các sản phẩm công nghệ thường không có lỗi khi mới lắp đặt nhưng không tránh khỏi trục trặc trong quá trình sử dụng. Việc thường xuyên kiểm tra định kỳ hàng tháng của đội ngũ kỹ thuật THC được đánh giá rất cao.

Do có công tác kiểm tra này mà hệ thống camera giám sát ở khu công nghiệp luôn được bảo đảm vận hành trơn tru. Trường hợp có sự cố xảy ra cũng được THC Hà Nội hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 là cầu nối để khách hàng và THC Hà Nội có được hợp tác bền vững trong nhiều năm.

Nếu công ty, nhà xưởng của bạn đang cần tư vấn, lắp đặt camera giám sát khu công nghiệp, nhà riêng hay tại showroom thì THC Hà Nội là lựa chọn lý tưởng về giá và chất lượng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Xem thêm