Lắp camera văn phòng có thật sự cần thiết?

Lắp camera văn phòng là nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không những giúp nhà lãnh đạo quản lý tài sản, quản lý nhân viên mà việc lắp camera còn có đảm bảo an ninh cho công ty cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc có trách nhiệm hơn của các thành viên.

Sự cần thiết của việc lắp camera văn phòng

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì lắp camera giám sát tại nhà hay các cơ quan, doanh nghiệp không còn quá xa lạ. Bởi việc lắp đặt camera giám sát tại văn phòng, các xưởng sản xuất hay tại gia đình của mình mang lại rất nhiều lợi ích. Với các văn phòng làm việc thì việc lắp camera sẽ mang lại những điểm lợi ích như:

Lắp camera văn phòng là pháp quản lý chuyên nghiệp

Trước tiên phải khẳng định rằng việc lắp camera văn phòng giúp các nhân viên có ý thức làm việc hơn, các lãnh đạo có thể quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiện lợi. Khi nhân viên làm việc không có quản lý, giám đốc vẫn tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động của văn phòng, bảo vệ tài sản văn phòng bằng hình ảnh, video thực mọi lúc mọi nơi qua smartphone.

Lắp camera văn phòng có thật sự cần thiết?

Lắp camera văn phòng giết kiệm thời gian và chi phí

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại văn phòng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Quản lý, giám sát tài sản văn phòng, hiệu quả, an toàn cao.

Lắp camera văn phòng còn là giải pháp Marketing cho doanh nghiệp: Giải pháp này được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận doanh nghiệp nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới của công ty.

Giám sát, bảo vệ được mọi thứ

Việc lắp camera văn phòng giúp nhà lãnh đạo chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Mặc dù phải thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên để gặp khách hàng, đối tác không có mặt tại văn phòng thường xuyên nhưng Với giải pháp camera này sẽ giúp lãnh đạo có thể quan sát văn phòng công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Chủ doanh nghiệp có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý, điều hành nhân viên trực tiếp được.

Những vị trí thường lắp camera văn phòng

Lắp camera văn phòng thông thường các nhà cung cấp và lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn các vị trí chủ yếu thường được lắp đặt nhiều nhất. Tuy vậy, bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt thực hiện thi công theo ý của mình.

Thông thường lắp camera văn phòng được lắp đặt ở một số khu vực như:

Cổng ra vào và nhà xe: Đây là nơi có số lượng người ra vào nhiều nhất, đề đề phòng những sự cố xảy ra như trộm cắp. Trường hợp có vấn đề gì ở khu vực này camera đều ghi lại được hết, từ đó doanh nghiệp giải quyết việc dễ dàng hơn.

Lắp camera văn phòng có thật sự cần thiết?

Lắp camera văn phòng ở hành lang, phòng lễ tân hoặc cửa hàng, nhà xưởng sản xuất

Lắp camera tại khu vực làm việc của nhân viên, khu vực phòng họp…

Nếu là sự lắp đặt bí mật thì bạn có thể sử dụng những vật dụng khác hay camera ngụy trang để giấu camera mà không gây sự chú ý của nhân viên.

Tìm hiểu đơn vị lắp camera văn phòng uy tín

Camera giám sát là thiết bị an ninh hiện đại và trở thành sản phẩm thông dụng hiện nay nên có không ít cơ sở phân phối và lắp đặt camera ra đời. Tại Hà Nội, nếu công ty, doanh nghiệp bạn có nhu cầu lắp đặt camera văn phòng có thể tìm đến công ty TNHH THC Hà Nội.

Lắp camera văn phòng có thật sự cần thiết?

THC Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp camera, thiết bị điện nhẹ, smartphone có chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt camera, công ty THC Hà Nội đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và xây dựng được uy tín thương hiệu trong lòng đối tác và các khách hàng trên cả nước.

Hiện nay, THC Hà Nội đang cung cấp cho thị trường nhiều dòng thiết bị camera giám sát chất lượng đến từ các thương hiệu lớn như camera Dahua, camera Hikvision… để phục vụ cho việc lắp đặt camera văn phòng, lắp đặt camera cho nhà xưởng, lắp đặt camera cho gia đình, trường học, bệnh viện, giao thông…

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm camera cùng các dịch vụ và hoạt động của đại lý camera giám sát THC Hà Nội khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: thchanoi.com

Xem thêm