Lắp camera xem qua điện thoại: Hiệu quả và tiện dụng

Lắp camera xem qua điện thoại không còn là khái niệm xa lạ trong thời kỳ hiện nay. Lắp camera xem qua điện thoại giúp chúng ta kiểm soát được tình hình an ninh, công việc mà lại rất dễ dàng và tiện dụng.

Tìm hiểu về lắp camera xem qua điện thoại

Việc lắp đặt camera quan sát đã trở nên cực kỳ phổ biến trong thời kỳ hiện nay, khi đời sống vật chất được nâng cao nhưng tình trạng an ninh xã hội lại không đảm bảo. Nếu như trước đây, bạn phải ngồi tại vị trí cố định để quan sát thì hiện nay, chỉ với một chiếc smartphone bạn vẫn có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp tại cơ quan và gia đình. Phương pháp này rất hiệu quả và tiện dụng, đặc biệt là đối với những người thường xuyên đi công tác xa nhà.

Lắp camera xem qua điện thoại giúp bạn quan sát từ xa một cách linh động

Hiện nay, camera HDCVI và camera IP là 2 hệ thống camera giám sát được sử dụng phổ biến nhất. Hệ thống camera giám sát HDCVI là hệ thống bao gồm camera và đầu ghi hình. Trong đó đầu ghi hình là thiết bị quyết định tính năng lưu trữ hình ảnh và theo dõi hình ảnh bằng điện thoại di động từ xa thông qua kết nối internet.
Hầu hết các đầu ghi hình đều trang bị tính năng quan sát qua điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android và IOS. Hệ thống camera IP bao gồm các camera IP và đầu ghi hình hoặc máy tính, bạn đều có thể quan sát hình ảnh qua điện thoại di động khi chỉ cần một trong 2 thiết bị có hỗ trợ tính năng theo dõi từ xa qua smartphone.
Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, bạn sẽ được cài đặt để kết nối internet và cấu hình để các camera có thể quan sát qua máy tính và điện thoại di động.

Những yêu cầu đối với điện thoại di động

Bạn cần một smartphone có kết nối internet để lắp camera xem qua điện thoại

Để lắp camera xem qua điện thoại không phức tạp nhưng phải có những yêu cầu bắt buộc đối với thiết bị. Cụ thể, chiếc điện thoại dùng để theo dõi của bạn cần là một smartphone có kết nối internet (wifi hoặc 3g), sử dụng hệ điều hành android, IOS hoặc window phone… và tương thích với đầu ghi hình DVR, NVR (hầu hết các thiết bị đều hỗ trợ android và IOS)

Thông thường, điện thoại có rất nhiều chức năng và được sử dụng thường xuyên, vì vậy bạn nên trang bị các thiết bị sạc dự phòng sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo nguồn kết nối wifi hoặc 3G liên tục, tránh làm gián đoạn quá trình quan sát của bạn.

THC Hà Nội lắp camera xem qua điện thoại chuyên nghiệp, tận tâm

Lắp camera xem qua điện thoại giúp bạn quan sát dễ dàng trên chiếc smartphone của mình

THC là đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ văn phòng bao gồm máy móc thiết bị cung cấp cho văn phòng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì cho đến các thiết bị an ninh như hệ thống camera Dahua, Hik Vision… với chất lượng và tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối.
Tại THC Hà Nội hiện nay cung cấp dịch vụ lắp camera giám sát bằng hệ thống HDCVI và HDTVI có thể xem qua điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Việc lắp camera xem qua điện thoại di động sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị cũng như những tiện ích tuyệt vời, sự yên tâm tuyệt đối ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà hay cơ quan.
Với thâm niên và những uy tín gây dựng trong 10 năm qua, khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát có thể tin tưởng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.
Mọi thông tin chi tiết về lắp camera xem qua điện thoại và các dịch vụ khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI
Trụ sở: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Tòa B mediamart, phường Mỹ Đình 2 , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 02473059988
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thchanoi.com

 

Xem thêm