Lắp camera xưởng sản xuất uy tín, chất lượng

Lắp camera xưởng sản xuất là một trong những giải pháp hữu hiệu nâng cao năng xuất lao động và quản lý tài sản hiệu quả. Có rất nhiều loại camera xưởng sản xuất và cả các đơn vị thi công lắp đặt thiết bị công nghệ phổ biến này.

Lắp camera xưởng sản xuất mang lại những ưu điểm gì?

Lắp camera xưởng sản xuất là giải pháp được áp dụng phổ biến tại các doanh nghiệp trong khoảng 10 năm trở lại đây. Ưu điểm dễ nhận thấy của việc lắp camera xưởng sản xuất là khả năng quản lý công việc từ xa được hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Lắp camera xưởng sản xuất giúp quản lý công việc từ xa mọi lúc mọi nơi

Quản lý bộ phận nhà xưởng, lãnh đạo, doanh nghiệp có thể quan sát ý thức làm việc của cán bộ công nhân viên tại bất cứ đâu có mạng internet qua các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, máy tính 24/24.

Ý thức người lao động sẽ tốt hơn khi có camera mặc dù không phải lúc nào lãnh đạo hay quản lý cũng theo dõi hình ảnh từ camera giám sát. Thông qua camera giám sát, lãnh đạo có thể biết được thái độ làm việc của người lao động: Ai là người chăm chỉ, ai là người lười nhác để có phương án điều phối phù hợp.

Lắp camera xưởng sản xuất giúp quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi.

Lắp camera xưởng sản xuất giúp quản lý tài sản hiệu quả

Trước vấn nạn trộm cắp ngày càng cao tại các nhà xưởng dưới nhiều hình thức tinh vi. Việc lắp camera xưởng sản xuất thực sự cần thiết để  giám sát, bảo quản tài sản.

Trong trường hợp bị mất cắp tài sản, cơ quan chức năng có thể căn cứ vào hình ảnh thu được từ camera giám sát để lần ra dấu vết của thủ phạm. Trên thực tế, tại các nhà xưởng cũng có cả những xung đột dẫn đến xô xát, camera là trợ thủ đắc lực giúp xử lý công bằng và rút ngắn thời gian điều tra.

Lắp camera xưởng sản xuất giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực

Lắp camera xưởng sản xuất không chỉ giúp quản lý công việc từ xa mà còn đặc biệt ý nghĩa trong tiết kiệm chi phí nhân lực. Thay vì phải thuê nhiều bảo vệ, giám sát nhà kho, nhà xưởng, doanh nghiệp chỉ cần lắp camera xưởng sản xuất với số lượng đủ bao phủ toàn bộ không gian nhà xưởng.

Lắp camera xưởng sản xuất tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Hãy làm một bài toán tính chi phí so sánh giữa người lao động và camera giám sát cho cả năm:

Lương cho 1 bảo vệ: 4.000.000/tháng  x 12 tháng = 48.000.000 đồng

Lương cho 1 người giám sát nhà xưởng: 6 triệu/tháng x 12 tháng = 72.000.000 đồng

Lắp camera xưởng sản xuất với hệ thống 4 camera giám sát toàn bộ nhà xưởng: 10.000.000 đồng

Thời gian sử dụng cho hệ thống camera giám sát có thể lên đến 10 năm.

Như vậy, khi sử dụng camera giám sát, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản tiền:

(48.000.000 + 72.000.000) – 10.000.000 = 110.000.000

110 triệu là số tiền doanh nghiệp có thể tiết kiệm được mỗi năm trong vòng 10 năm, tương đương với 1,1 tỷ đồng.

Lựa chọn đơn vị lắp camera xưởng sản xuất uy tín, chất lượng

Lắp camera xưởng sản xuất là công việc đòi hỏi kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công lắp đặt. Tùy vào không gian của mỗi nhà xưởng mà đơn vị lắp camera xưởng sản xuất sẽ tư vấn chọn hệ thống camera giám sát sao cho có chất lượng hình ảnh bao quát và rõ nét nhất.

Tùy vào từng vị trí của xưởng sản xuất mà đơn vị lắp camera giám sát sẽ tư vấn lắp đặt loại camera phù hợp. Thông thường tương ứng với mỗi khu vực nhà xưởng sẽ nên sử dụng những sản phẩm phổ biến như sau:

Lắp camera xưởng sản xuất tại khu vực cổng ra vào

Cổng ra vào của xưởng sản xuất là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày và đêm, do vậy doanh nghiệp cần sử dụng loại camera hồng ngoại có độ phân giải cao.

Ưu điểm của camera hồng ngoại là có thể quan sát tốt ngay cả môi trường không có ánh sáng, chính vì vậy ngay cả ở những góc tối camera vẫn dễ dàng thu nhận được hình ảnh.

Lắp camera xưởng sản xuất tại khu vực văn phòng

Đối với khu vực văn phòng, tính thẩm mỹ khá quan trọng nên doanh nghiệp cần chọn loại camera ốp trần nhỏ gọn. Do khu vực văn phòng tắt đèn ban đêm nên camera có hỗ trợ hồng ngoại là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Lắp camera xưởng sản xuất tại khu vực xưởng sản xuất

Camear tại khu vực xưởng sản xuất cần phải đầu tư hơn hẳn về độ phân giải sao cho chất lượng hình ảnh rõ nét, góc nhìn có thể zoom lên chi tiết phát hiện các sai sót của công nhân trong dây chuyền sản xuất.

Lắp camera xưởng sản xuất khu vực kho

Sử dụng camera hình trụ cố định gắn tại các góc xưởng để có góc nhìn phù hợp không bị che khuất bởi hàng hóa. Lựa chọn Camera hồng ngoại để có thể quan sát cả ngày và đêm và quan sát tốt trong nhiều điều kiện thiếu ánh sáng.

Mỗi khu vực sẽ phù hợp lắp camera giám sát sao cho hiệu quả nhất.

Lắp camera xưởng sản xuất khu vực toàn cảnh khu công nghiệp

Sử dụng Camera ngoài trời có tính năng xoay 4 chiều, zoom, hoặc sử dụng camera dạng Dome (bán cầu). Gắn tại trụ cao ở góc khu tường rào nhà xưởng để có thể quan sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục 360 độ hoặc có thể thiết lập lộ trình các vị trí cần giám sát cho camera.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp đặt camera giám sát và thiết bị văn phòng, công ty TNHH THC Hà Nội là lựa chọn tin cậy của nhiều đơn vị lớn trên cả nước như: Viettel, Mobifone, Agribank, AMY, FSI, Wood Land, Du lịch Á Châu, Vina Sun…

Công ty TNHH THC Hà Nội sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tốt nghiệp từ các trường Đại học Công nghệ, Bưu chính viễn thông với kinh nghiệm từ 5 – 8 năm. Với bề dày kinh nghiệm cùng chính sách được đào tạo nâng cao thường xuyên của công ty, đội ngũ kỹ thuật luôn được trang bị những kiến thức cần thiết đảm bảo kỹ thuật không có sai sót.

Bên cạnh đó, THC Hà Nội luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7. Trong thời gian bảo hành, THC Hà Nội luôn tiến hành kiểm tra định kỳ 1 tháng/1 lần các hệ thống thiết bị nhằm ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như hoạt động văn phòng được diễn ra một cách thông suốt.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm