Lý do công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh lựa chọn lắp camera giám sát của THC

Là một đại lý camera giám sát uy tín tại Việt Nam, THC đã đem tới giải pháp an ninh vô cùng hiệu quả cho Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh bằng hai dòng camera giám sát hiện đại, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là camera DS2130 FIP và camera DS2230 FIP hỗ trợ giám sát, bảo vệ trật tự và tài sản cho đơn vị.

Vì sao công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh lựa chọn lắp đặt camera giám sát?

Đảm bảo an ninh là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm, chú trọng. Và công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh cũng không nằm ngoài số đó.

Lý do công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh lựa chọn lắp camera giám sát của THC
Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh lắp đặt camera giám sát nhằm bảo vệ an ninh cho đơn vị

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, Công ty Mê Linh phải trang bị một hệ thống máy móc hiện đại có giá trị rất lớn, nên việc bảo vệ được tài sản của công ty luôn được đặt lên hàng đầu.  

Với diện tích nhà xưởng tương đối rộng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo nên việc kiểm soát quá trình hoạt động của nhà máy sẽ gặp rất nhiều bất cập nếu chỉ dựa vào sự giám sát của con người.

Đặc biệt, nằm trong khu công nghiệp Quang Minh – một khu công nghiệp có quy mô rất rộng với sự góp mặt của 51 công ty lớn nhỏ khác, nên việc kiểm soát được lượng người ra vào và đảm bảo về mặt an ninh, bảo vệ được tài sản của công ty lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Là một đại lý camera giám sát uy tín, THC đã đem tới một giải pháp vô cùng hiệu quả cho Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh bằng hai dòng camera giám sát hiện đại, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là camera DS2130 FIP và camera DS2230 FIP hỗ trợ thắt chặt hệ thống an ninh, bảo vệ trật tự và tài sản cho đơn vị.

Lựa chọn lắp đặt camera giám sát của THC, Công Ty Cơ khí Mê Linh được những gì?

Hai loại camera DS2130 FIP  và camera DS2230 FIP mà Công ty Cơ khí Mê Linh lựa chọn lắp đặt của THC đều thuộc dòng camera giám sát của thương hiệu Dahua, sở hữu những tính năng tuyệt vời.

Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh lắp đặt camera giám sát nhằm bảo vệ an ninh cho đơn vị
Lắp camera giám sát của THC – Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh đã có một sự chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của đơn vị

Hai sản phẩm camera Dahua này có những ưu thế đặc biệt về sử dụng chip cảm biến ảnh cao cấp có độ nhạy sáng, chống nhiễu tốt, độ phân giải cao, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh vượt trội… Một mặt giúp cho công tác đảm bảo an ninh, phòng chống trộm cắp, gian lận tại Công ty Cơ khí Mê Linh diễn ra triệt để, mặt khác còn sử dụng để giám sát quá trình lao động của công nhân viên, nâng cao năng suất, chất lượng lao động.

Với thiết kế dạng thân nhỏ gọn, chắc chắn chống va đập và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết nên việc hỗ trợ kiểm soát an ninh khi lắp camera giám sát tại công xưởng, nhà kho hoàn toàn được đảm bảo về mặt mỹ quan. Đây cũng chính là điều giúp công ty khẳng định được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng và đối tác.

Những lợi ích mà hệ thống camera giám sát do THC lắp đặt đem lại không chỉ hỗ trợ rất nhiều cho việc giám sát nhà xưởng của Công Ty Cơ khí Mê Linh mà còn tạo bước đà vững chắc cho đơn vị này phát triển thương hiệu, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước.

Với mong muốn trở thành người đồng hành, góp phần nâng cao chất lượng an ninh cho các đơn vị trong nước, THC không ngừng phấn đấu để đem tới những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera giám sát hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khách hàng.

Lắp camera giám sát của THC - Công ty TNHH MTV Cơ khí Mê Linh đã có một sự chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của đơn vị
THC không ngừng phấn đấu để đem tới những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera giám sát hiện đại

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt các loại camera giám sát cho nhà máy, khu công nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm