Mẹo bảo vệ nhà xưởng an toàn trong dịp Tết

Tết là dịp để để mọi người quây quần bên mâm cỗ đoàn viên và gác lại mọi công việc. Đây cũng là thời điểm nạn trộm cắp tại các xưởng sản xuất xảy ra nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ nhà xưởng an toàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Vì sao cần phải bảo vệ nhà xưởng trong dịp Tết?

Đảm bảo tốt an ninh

Vào những ngày Tết, mọi hoạt động trong các nhà xưởng diễn ra tất bận hơn ngày thường. Một phần vì lượng hàng hóa xuất và nhập nhiều hơn, mặt khác là vào những ngày này, những tay trộm chuyên nghiệp có thể lẻn vào nhà xưởng của bạn để đánh cắp những thiết bị sản xuất và máy móc hiện đại.

Lắp Camera giám sát để bảo vệ nhà xưởng an toàn dịp Tết

Phát hiện kịp thời những biến động trong nhà xưởng

Bên cạnh nạn trộm cắp còn có nhiều biến động tại các xưởng sản xuất mà doanh nghiệp rất hay gặp phải trong những ngày Tết chẳng hạn như chập điện, cháy nổ hay thậm chí chưa tắt các thiết bị điện khi không sử dụng,… cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp phải mất một khoản tiền không nhỏ để tu bổ và sửa chữa.

Giám sát hoạt động làm việc của công nhân viên

Ngoài một bộ phận công nhân nghỉ lễ, một số khác chọn cách đi làm thêm để tăng thu nhập. Tuy nhiên, tình trạng thường thấy của những công nhân này là làm việc uể oải, không hiệu quả. Việc lắp đặt các thiết bị bảo vệ nhà xưởng (camre giám sát) sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động sản xuất để từ đó có thể điều chỉnh tốt hơn.

Giảm thiệt hại về kinh tế

Lắp đặt các thiết bị bảo vệ nhà xưởng ngoài việc giám sát an ninh, bảo vệ tốt nhà xưởng trong dịp Tết còn có một vai trò khác rất quan trọng đó là giúp doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại về kinh tế.

Lắp đặt thiết bị giám sát để giảm thiểu thiệt hại về kinh tế

Mỗi khi gặp sự cố, ban lãnh đạo công ty có thể căn cứ vào những dữ liệu ghi lại các thiết bị bảo vệ này (camera giám sát an ninh) để hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, giải quyết vấn đề. Từ đó, những thiệt hai về kinh tế của doanh nghiệp sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo vệ nhà xưởng trong dịp Tết

Có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ nhà xưởng trong những ngày đầu xuân năm mới như thê dội ngũ bảo vệ uy tín, thay đổi các thiết bị bảo vệ như khóa an toàn, thiết bị báo động,… Tuy nhiên, tất cả những cách này đều có những hạn chế riêng như: tốn chi phí, hiệu quả bảo vệ không cao,…

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể bảo vệ nhà xưởng vừa an toàn và không tốn kém?  Sau quá tình tìm hiểu và nghiên cứu, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc lắp đặt hệ thống camera giám sát để bảo vệ nhà xưởng của mình trong dịp Tết.

Những lưu ý khi lựa chọn camera giám sát nhà xưởng

Lựa chọn thương hiệu camera giám sát uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera giám sát, tuy nhiên chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi loại camera là không giống nhau. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn thường xuyên gặp tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn những thương hiệu camera giám sát nổi tiếng thế giới như: Camera Dahua, Camera Hikvision,… Dây là hai thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối camera chất lượng, uy tín và nổi tiếng khắp thế giới.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Khi đã lựa chọn được thương hiệu camera được nhiều người tin cậy và phù hợp, doanh nghiệp cần quyết định lựa chọn những đơn vị cung ứng camera uy tín trên thị trường để hạn chế mua phải camera kém chất lượng.

Mua camera giám sát nhà xưởng uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội?

THC Hà Nội được biết đến là là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera chuyên nghiệp ở Hà Nội. THC Hà Nội có rất nhiều sản phẩm camera đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Camera DahuaCamera Hikvision, Panasonic, … cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cam kết tiêu chuẩn và chất lượng.

THC Hà Nội là đơn vị lắp đặt camera giám sát chính hãng, uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các hệ thống Camera giám sát nhà máy, nhà xưởng, văn phòng,… THC Hà Nội cam kết luôn mạng lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Camera Dahua và những dịch vụ của THC Hà Nội quý khác hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm