Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cho thiết bị thang máy

Khu vực thang máy trong các tòa nhà cao tầng là nơi có tình hình an ninh phức tạp, khó kiểm soát do lượng người ra vào mỗi ngày quá đông. Vì vậy, để đảm bảo an ninh tốt hơn, mọi tòa nhà cao tầng đều nên lắp đặt camera trong thang máy.

>>>> THC lắp đặt camera trong thang máy cho công ty xây lắp điện 1 Nàng Hương

>>>> Những lý do nên dùng camera giám sát là gì?

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera giám sát

Không gian cabin luôn chật chội với nhiều người cùng tham gia di chuyển lên các tầng khác nhau của tòa nhà và mọi người thường phải đứng sát cạnh nhau để tiết kiệm diện tích. Những đối tượng xấu thường lợi dụng không gian chật hẹp này để thực hiện những ý đồ, hành vi xấu như trộm cắp, giở trò đồi bại… Lắp đặt camera giám sát, ít nhất cũng sẽ góp phần giảm thiểu được tình trạng xấu này diễn ra.

camera thang máy

Mọi hoạt động diễn ra trong thang máy đều được camera ghi lại

Camera là hệ thống quan sát tự động sẽ ghi nhận lại tất cả các hoạt động diễn ra trong thang máy, chúng sẽ được ưu vào ổ cứng của thiết bị và con người có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn. Dưới sự giám sát của camera, những đối tượng xấu cũng phải e dè hơn và nếu chẳng may chúng có thực hiện hành vi xấu thì cũng sẽ bị camera giám sát ghi lại và việc xử lý những đối tượng này sẽ dễ dàng hơn.

camera thang máy

Lắp đặt camera trong thang máy giúp kiểm soát an ninh tốt hơn

Lắp đặt camera trong thang máy sẽ góp phần bảo vệ tài sản cho hành khách, đảm bảo an ninh trật tự, và dễ dàng giải quyết các mâu thuẫn, sự việc phát sinh. Vậy nên hệ thống camera là thực sự cần thiết và nên được trang bị trong thang máy.

camera thang máy

Mọi tòa nhà cao tầng đều nên lắp đặt camera trong thang máy

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm