THC đã đem tới giải pháp hoàn thiện công tác quản lý cho Công ty CP Phú Bảo An Vĩnh Phúc như thế nào?

Là một thiết hỗ trợ giám sát hiện đại, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp,… với công ty Phú Bảo An Vĩnh phúc, camera giám sát đã trở thành một giải pháp hoàn thiện công tác quản lý một cách tối ưu, hiệu quả.

Tổng quan về công ty Phú Bảo An Vĩnh Phúc

Thành lập từ đầu năm 2016, Công ty CP Phú Bảo An Vĩnh Phúc là một doanh nghiệp khá mới nằm trong khu công nghiệp Bá Thiện, chuyên phân phối các loại vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng. Giống như những doanh nghiệp khác, thời gian đầu hoạt động, Phú Bảo An cũng gặp phải một số những khó khăn nhất định, đặc biệt về công tác quản lý.

thc lắp camera cho công ty phú bảo an

Công ty CP Phú Bảo An Vĩnh Phúc nằm trong KCN Bá Thiện với đội ngũ công nhân đông đảo

Với một đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên đông đảo cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, đắt tiền và lượng hàng hóa tương đối lớn, công ty Phú Bảo An luôn mong muốn tìm kiếm được một giải pháp quản lý tối ưu để vừa nâng cao hiệu suất làm việc vừa bảo vệ được tài sản, tránh thiệt hại lớn về tài chính cho doanh nghiệp.

Nhận thấy những lợi ích từ việc lắp đặt camera giám sát tại những doanh nghiệp đi trước, công ty Phú Bảo An Vĩnh Phúc đã quyết định lựa chọn loại thiết bị hiện đại này từ THC làm giải pháp hoàn thiện công tác quản lý cho doanh nghiệp mình và đạt được những hiệu quả rất tích cực.

Nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhờ hệ thống camera giám sát của THC

Hệ thống camera hiện đại được cung cấp từ THC mang nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành một giải pháp hoàn hảo cho công tác quản lý của công ty Phú Bảo An Vĩnh Phúc. Những thiết bị quan sát hiện đại này không chỉ giúp giám sát được toàn bộ hoạt động của nhân viên một cách trung thực nhất, đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản tối đa mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

thc lắp camera cho công ty phú bảo an

Hệ thống camera giám sát hiện đại hỗ trợ kiểm soát an ninh xưởng sản xuất

Camera giám sát cung cấp hình ảnh chân thực nhất, rõ nét với độ phân giải cao, tầm xa tia hồng ngoại lớn cùng góc quan sát rộng cho phép chủ doanh nghiệp và người quản trị tại Phú Bảo An có thể theo dõi bao quát toàn bộ hoạt động tại công ty dù ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop,… qua đó thúc đẩy tính tự giác trong công việc của nhân viên cao hơn, từ đó đã nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, camera giám sát THC được ví như một người bảo vệ không bao giờ ngủ với độ bền cao trước mọi tác động từ môi trường bên ngoài cùng chế độ tự động bù sáng, tự động cân bằng trắng, chống ngược sáng giúp quan sát tốt cả đêm lẫn ngày đã hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh 24/24 tại Phú Bảo An luôn được siết chặt, hạn chế tối đa những trường hợp mất mát không đáng có mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí sửa chữa, thay thế.

thc lắp camera cho công ty phú bảo an

Camera giám sát giống như những đôi mắt không bao giờ ngủ làm nhiệm vụ canh gác 24/24

Lựa chọn lắp camera giám sát của THC từ năm 2017, đến nay công ty Phú Bảo An đã và đang dần từng bước hoàn thiện về công tác quản lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Điều này một lần nữa đã thay lời khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của công ty THC.

Không chỉ cộng tác với công ty Phú Bảo An, THC còn tự hào là một đại lý camera giám sát uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã cung cấp các giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý và kiểm soát an ninh cho nhiều doanh nghiệp như Trang Oanh, Á Mỹ, cơ khí Mê Linh, Hoàng Oanh, FSI…

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trong tương lai, THC rất mong muốn trở thành đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp camera giám sát cho các công trình của đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm