THC Hà Nội – Đơn vị hàng đầu về giải pháp camera, thiết bị văn phòng

Là đơn vị đi tiên phong cung cấp dịch vụ thiết bị văn phòng, camera giám sát, THC Hà Nội là lựa chọn tin cậy của đông đảo doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, THC luôn đảm bảo mức giá hợp lý cho mọi khách hàng.

THC Hà Nội – chuyên gia lắp đặt hệ thống camera giám sát uy tín, chất lượng

Trong những năm đầu của cuộc cách mạng số, khi internet bắt đầu phổ biến với sự bùng nổ của các thiết bị công nghệ như máy tính, máy tính bảng, smartphone… cũng là lúc camera giám sát trở thành mặt hàng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.

Với nền tảng sẵn có về công nghệ thông tin, công ty TNHH THC Hà Nội sớm trở thành đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị văn phòng tại Hà Nội. Chi nhánh đầu tiên của công ty được thành lập tại Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội với sự tâm huyết của ban lãnh đạo cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã sớm nhận được sự tín nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Trụ sở chính của công ty TNHH THC Hà Nội đặt tại Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, có tới hơn 60% các doanh nghiệp thuộc huyện Mê Linh và lân cận đang sử dụng dịch vụ của THC Hà Nội. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, THC Hà Nội đã có đóng góp vào sự thành công và hiệu quả của các doanh nghiệp trong suốt gần 10 năm qua.

Với sứ mệnh mang đến sự tiện ích, an toàn, đáng tin cậy cho khách hàng, THC Hà Nội tiếp tục mở rộng quy mô với chi nhánh thứ hai đặt tại Tầng 5, Toà B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Hà Nội. Theo đó, THC đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở các khu vực trong nội thành và nhiều tỉnh thành trên cả nước với phương châm làm việc “nhanh hơn – chuyên nghiệp hơn” đồng thời luôn đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Hiện tại, THC Hà Nội là đại lý của các thương hiệu camera, máy tính, thiết bị văn phòng thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Dahua, Hikvision, Panasonic, HP, Brother… Không chỉ đảm bảo chất lượng nguồn hàng, THC Hà Nội là đơn vị chuyên gia giúp tư vấn những giải pháp camera giám sát, thiết bị văn phòng phù hợp nhất với từng cơ quan, doanh nghiệp.

Sản phẩm tốt càng chất lượng hơn khi được lắp đặt đúng quy trình, quy chuẩn.

Bằng sự tận tâm với công việc, dịch vụ chuyên nghiệp, THC Hà Nội đã và đang là đơn vị lắp đặt hệ thống camera giám sát của nhiều thương hiệu lớn trên cả nước như: Viettel, Mobifone, Agribank, AMY, FSI, Wood Land, Du lịch Á Châu, Vina Sun…

Những lý do nên lựa chọn công ty TNHH THC Hà Nội

Đưa ra những tiêu chí để thực hiện và liên tục cải tiến là cách mà ban lãnh đạo của THC Hà Nội luôn tuân thủ. Theo đó, khách hàng cũng dễ dàng nhìn nhận, đánh giá trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Đối với một doanh nghiệp bất kỳ, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ luôn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn. Trong suốt gần 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, thiết bị văn phòng, THC Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Không chỉ đảm bảo giá thành hợp lý, quy trình bán hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ khâu lắp đặt đến bảo hành, bảo trì, sửa chữa.

Là một trong những khách hàng đầu tiên của THC Hà Nội, chị Trần Hải Yến cho biết: “Tôi đã sử dụng dịch vụ của Công ty THC Hà Nội được 8 năm nay. Tôi rất hài lòng về sự nhanh chóng, tiện lợi và nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật bên THC Hà Nội. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Công ty trong thời gian tới”.

Đồng quan điểm với chị Yến, anh Lê Văn Thụ cho hay: “Mình đang mua một số sản phẩm camera của công ty và thấy khá ổn định. Chưa có lỗi hay hỏng gì. Đợt tới sẽ chuyển sang nhập toàn bộ sản phẩm của bên THC Hà Nội và giới thiệu cho một số người bạn sử dụng sản phẩm của công ty”.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề giỏi

Đối với một cơ quan, doanh nghiệp bất kỳ, yếu tố con người luôn quyết định đến chất lượng của toàn bộ dịch vụ, sản phẩm. Một sản phẩm tốt vẫn có thể bị lắp đặt sai quy cách khiến cho chất lượng bị giảm sút, ngược lại, một kỹ thuật giỏi có thể khắc phục giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm tốt càng chất lượng hơn khi được lắp đặt đúng quy trình, quy chuẩn.

Với tỷ lệ kỹ thuật viên có tới trên 90% thâm niên 8 năm trong nghề tốt nghiệp các trường đại học về công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông, THC Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa một cách hoàn hảo nhất. Cũng có tới trên 90% tổng số nhân viên của THC Hà Nội có thâm niên gắn bó trên 5 năm với công ty. Điều đó cho thấy, THC là một doanh nghiệp khỏe từ bên trong và hoàn toàn đáng tin cậy để cùng cộng tác đường dài.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

THC Hà Nội luôn bố trí một bộ phận tiếp nhận ý kiến khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7. Đặc biệt, nhân viên được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật trong quá trình khảo sát, kiểm tra các công trình, máy móc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Tại kho THC Hà Nội, các vật tư dự phòng luôn được dự trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho các hoạt động và điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ kỹ thuật. Trong thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành kiểm tra định kỳ 1 tháng/1 lần các hệ thống thiết bị nhằm ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như hoạt động văn phòng được diễn ra một cách thông suốt.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: thchanoi.com

Xem thêm