THC HÀ NỘI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TẠI CHUỖI CỬA HÀNG VUA NỆM

Công ty TNHH THC Hà Nội vừa hoàn thành việc ký kết với chuỗi cửa hàng chăn ga gối nệm Vua Nệm về gói điện nhẹ cho các showroom từ Hà Tĩnh trở ra. Công tác lắp đặt đang được hoàn thiện trên toàn bộ các cửa hàng để phục vụ các hoạt động dịp sát Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hệ thống bán lẻ Vua Nệm – Chăm sóc giấc ngủ gia đình Việt.

Vua Nệm là hệ thống bán lẻ mền, drap, gối, nệm lớn nhất Việt Nam, với tổng số 38 Shop tại 23 tỉnh – thành trên toàn quốc. Vua Nệm chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tempur (Mỹ), Dunlopillo (Anh Quốc), Inoac Aeroflow (Nhật Bản), Amando, Canada, Goodnight by Color Foam, Kim Cương, Liên Á, Tuấn Anh, Doona,… Với phương châm hoạt động “Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ gia đình Việt”, Vua Nệm là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm chăn, ga, gối, nệm.

Một cửa hàng Vua Nệm tại 234-236 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy. Ảnh: THC Hà Nội.

Việc lắp camera giám sát  và thiết bị văn phòng được tiến hành trong ngày 16.01.2018. Các thiết bị cung cấp là toàn bộ hệ thống Camera tại các chuỗi cửa hàng cùng với hàng loạt các thiết bị văn phòng khác như: máy chấm công, máy in laser, HUB, ổ cắm Lioa, điện thoại bàn… Công tác lắp đặt tiếp ngay sau đó sẽ được tiến hành tại các chi nhánh tiếp theo trên toàn hệ thống Vua Nệm miền Bắc trở vào đến tỉnh Hà Tĩnh.

THC Hà Nội – Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera và thiết bị văn phòng uy tín.

Công ty TNHH THC Hà Nội là một công ty có thâm niên và uy tín với hệ thống sản phẩm từ dịch vụ văn phòng bao gồm máy móc thiết bị, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì cho đến các thiết bị an ninh như hệ thống camera giám sát, chuông báo trộm…  với chất lượng và tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối. Với gần 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Camera, máy tính, thiết bị văn phòng, THC Hà Nội hiện đang cung cấp dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng như camera Dahua, Hikvision, Panasonic, HP, Brother… được sự ủng hộ và quan tâm của mọi khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sơ bộ về công trình tại 234-236 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy.

Hình ảnh rõ nét cung cấp từ Camera lắp đặt tại cửa hàng. Ảnh: THC Hà Nội.      

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của THC Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3818.5873

Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473059988

Email: tuanhungcomputer@gmail.com

Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm