THC lắp đặt camera cho khu dân cư số 4 Phường Ngọc Khánh

Khu dân cư là một trong những nơi có an ninh tương đối phức tạp. Để nâng cao chất lượng đời sống của người dân, đề phòng, phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố bất thường diễn ra là cực kỳ quan trọng. Chính vì lẽ đó, việc lắp đặt camera giám sát tại khu dân cư là điều vô cùng cần thiết và hợp lý. Hiểu được điều đó, khu dân cư phường Ngọc Khánh đã quyết định lắp đặt camera giám sát và THC là đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” cho dự án này.

Những lý do khu dân cư cần lắp đặt đặt camera giám sát

Phường Ngọc Khánh với diện tích hơn 1,4km2, dân cư khá đông đúc và có an ninh phức tạp. Với sự diễn biến ngày càng khó kiểm soát hiện nay việc có một thiết bị giúp cơ quan chức năng theo dõi tình hình địa bàn là rất cần thiết và việc lắp camera giám sát sẽ mang đến nhiều lợi ích, đóng góp quan trọng trong việc đề phòng, phòng chống tội phạm và đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera cũng giúp nâng cao ý thức của người dân, hướng tới cuộc sống văn minh, hiện đại cũng như giúp giám sát tài sản, hạn chế tệ nạn xã hội, kịp thời xử lý mọi tình huống xấu xảy ra trên địa bàn.

THC lắp đặt camera cho khu dân cư số 4 Phường Ngọc Khánh
Việc lắp đặt camera giám sát ở khu dân cư sẽ mang đến nhiều lợi ích

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của camera giám sát, các cán bộ an ninh sẽ dễ dàng nắm được tình hình an ninh và giảm thiểu được nhân lực tuần tra thường xuyên. Đặc biệt, đối với những sự vụ xảy ra cực kỳ nhanh chóng và vào những khung giờ khó kiểm soát, những hình ảnh mà camera giám sát khu dân cư cung cấp cho cơ quan chức năng là vô cùng quan trọng và quý báu giúp cho quá trình điều tra diễn ra thuận tiện dễ dàng hơn.

Những lý do nên lắp đặt camera giám sát của THC

Việc lắp đặt camera giám sát ở khu dân cư đòi hỏi rất nhiều yêu cầu như chất lượng hình ảnh, chất lượng sử dụng, tuổi thọ, khả năng thu nhận hình ảnh ở môi trường ánh sáng thay đổi, không ổn định phải tốt. Do đó, việc chọn lựa một địa chỉ uy tín để lắp đặt camera là vô cùng quan trọng.

THC là đơn vị cung cấp, phân phối camera giám sát chính hãng, chất lượng, hoạt động ổn, hạn chế tối đa gián đoạn trong quá trình giám sát. Ưu điểm đặc biệt của dòng camera giám sát mà THC cung cấp với độ phân giải cao, tính năng chống ngược sáng tuyệt vời cho hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị mờ, tối đen. Trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát có chế độ ngày đêm, chống ngược sáng, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu, điều chỉnh ánh sáng hiệu quả của THC giúp thu được những hình ảnh rõ nét.

Bên cạnh đó, với kiểu dáng nhỏ gọn, tính năng nhận biết chuyển động tìm kiếm, ẩn giấu, tiêu cự và khuôn mặt, có tầm xa hồng ngoại và cân bằng sáng vượt trội giúp camera giám sát của THC mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

THC lắp đặt camera cho khu dân cư số 4 Phường Ngọc Khánh
THC là đơn vị cung cấp những sản phẩm camera giám sát chính hãng, chất lượng

Chính sách chăm sóc khách hàng như tư vấn, lắp đặt, sửa chữa chu đáo, nhiệt tình cùng những ưu điểm nổi trội của THC cũng là điểm cộng khiến nhiều đơn vị tin tưởng và chọn lựa. Nếu có nhu cầu về lắp đặt camera giám sát, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

 

 

 

Xem thêm