Vì sao các doanh nghiệp nên lắp đặt camera giám sát?

Camera giám sát ra đời như một thiết bị hữu ích dùng để kiểm soát tình hình 24/7 dựa trên hệ thống hình ảnh chân thực. Các doanh nghiệp nên lắp đặt camera giám sát để quản lý nhân viên tốt hơn, tăng năng suất lao động, đảm bảo an ninh và tránh mất mát hàng hóa.

Những lý do doanh nghiệp nên lắp đặt camera giám sát

Tạo môi trường làm việc an toàn hơn

Lắp đặt camera cho doanh nghiệp không chỉ giúp người chủ nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra tại công ty mà còn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn hơn. Một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi sẽ giúp nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc, giúp công việc diễn ra thuận lợi và nâng cao năng suất công việc hơn.

lý do nên lắp đặt camera giám sát

Lắp đặt camera cho nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích

Bảo vệ nhân viên

Có không ít nhân viên cảm thấy không thoải mái khi luôn bị giám sát và theo dõi trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera chính là một cách mà nhà doanh nghiệp bảo vệ tài sản và tính mạng cho nhân viên của mình. Trong trường hợp nhân viên bị khách hàng, người ngoài tân công, thực hiện những hành vi sai trái… thì camera sẽ ghi lại toàn bộ sự việc đã diễn ra và giúp nhân viên đòi lại công bằng.

Phòng tránh kẻ gian trộm cắp

Rất nhiều doanh nghiệp bị kẻ gian đột nhập, bẻ khóa hoặc trộm cắp đều được camera an ninh ghi lại chi tiết vào bộ nhớ và phát ra tín hiệu cho người chủ để kịp thời xử lý hành vi vi phạm này. Chính việc lắp đặt camera đã giúp cho nhiều doanh nghiệp phát hiện kẻ trộm trình báo đến cơ quan công an và hạn chế tối đa tài sạn bị thất thoát.

Nâng cao khả năng bắt được tội phạm

Sở hữu camera giám sát nhà máy trong mỗi doanh nghiệp giúp người chủ cảm thấy yên tâm hơn khi có thể phát hiện những hành vi phạm tội của các đối tượng trộm cắp… vào bất cứ lúc nào, bất cứi đâu mà không cần phải có mặt trực tiếp. Chỉ cần dựa vào những hình ảnh mà camera thu được đã mang lại sự an toàn cho toàn bộ công ty, doanh nghiệp khiến nhân viên an tâm làm việc.

lý do nên lắp đặt camera giám sát

Hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh cho nhà máy

Quan sát từ xa

Là chủ của một doanh nghiệp bạn thường xuyên có những chuyến công tác xa và không thể quản lý tốt nhân viên đang làm việc tại cơ quan. Nhưng khi lắp camera giám sát, việc quan sát nhân viên làm việc từ xa hoàn toàn có thể làm được chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính, ipad có kết nối internet. Nhờ đó dù bạn có đi du lịch hay công tác ở bất cứ đâu đều có thể nắm bắt được tình hình, công việc diễn ra tại công ty.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín tại Hà Nội

Việc lắp đặt camera giám sát đem lại vô cùng nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên những lợi ích này chỉ có thể đạt được khi hệ thống nhà xưởng hoặc cửa hàng được lắp đặt hệ thống camera cùng phụ kiện đi kèm chất lượng. Chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt camera nên cân nhắc và tìm hiểu trước về cam kết bảo hành, dịch vụ hậu mãi và tay nghề lắp đặt của các cơ sở cung cấp sản phẩm camera giám sát.

vì sao nên lắp đặt camera giám sát

THC lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà máy công ty cổ phần công nghiệp Á Mỹ

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC là một trong những cơ sở cung cấp và lắp đặt camera giám sát uy tín hiện nay tại Hà Nội. Khi đến với đại lý camera giám sát THC, Quý khách không chỉ được chúng tôi đến tận nơi tư vấn lựa chọn camera trước khi lắp đặt mà còn nhận được những sản phẩm camera chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. THC cam kết lắp đặt tận nơi và bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

THC có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cùng phụ kiện đi kèm cho nhà máy tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, công ty CP công nghiệp Á Mỹ… và nhiều dự án khác. Khách hàng cần lắp đặt camera hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC làm đơn vị cung cấp, lắp đặt camera giám sát.

Quý khách muốn lắp đặt camera giám sát hoặc các loại camera khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm