Vì sao công ty Á Mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt hệ thống camera giám sát?

Hiện nay, camera giám sát dường như là thiết bị không thể thiếu đối với cuộc sống trong việc đảm bảo an ninh cho các công trình từ nhà máy, trường học cho đến nhà dân.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, công ty cổ phần công nghiệp Á Mỹ đã quyết định phải lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng của mình. Á Mỹ là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng tại tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích nhà xưởng rộng cộng với đội ngũ công nhân viên đông đảo, số lượng hàng hóa lớn. Nếu không có hệ thống camera giám sát, việc giám sát phân xưởng của Á Mỹ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

Công ty Á Mỹ với diện tích nhà xưởng rộng cần thiết phải lắp đặt hệ thống camera giám sát

Công ty Á Mỹ sẽ khó có thể đảm bảo được tiến độ công việc cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra nếu như không quản lý sát sao hoạt động của nhà máy. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, công ty Á Mỹ luôn đau đầu tìm kiếm các giải pháp quản lý và giám sát phân xưởng hiệu quả.

Qua quá trình tìm hiểu và cân nhắc lợi ích thu được từ các đơn vị lắp đặt camera, công ty Á Mỹ quyết đinh lựa chọn công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC làm nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà máy của mình. Lý do vì Á Mỹ nhận thấy THC hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt camera uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

Á Mỹ quyết định chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát cho nhà máy của mình

Những gì mà THC đã và đang đem lại cho khách hàng của mình khiến công ty Á Mỹ cảm thấy ấn tượng và đi đến quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt camera. Lý do đầu tiên có thể kể đến là chế độ phục vụ chu đáo dành cho khách hàng của THC. Trước khi lắp đặt camera cho một đơn vị nào đó, THC luôn đến tận nơi khảo sát địa điểm trước rồi đưa ra giải pháp lắp đặt camera phù hợp nhất với đơn vị đó. Lý do thứ hai khiến Á Mỹ quyết định lựa chọn THC chính là vì chất lượng của sản phẩm camera. Mọi sản phẩm camera do THC cung cấp đều cam kết chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền 100 % nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Lý do cuối cùng khiến Á Mỹ quyết định lựa chọn THC mà không phải đơn vị lắp đặt camera nào khác chính là chính sách bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tận tâm và nhanh chóng của công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của THC luôn sẵn sàng đến tận nơi lắp đặt để khắc phục sự cố xảy ra với hệ thống camera của khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên vào năm 2017, Á Mỹ hài lòng về những gì mà THC đã làm cho doanh nghiệp của mình nên quyết định tiếp tục chọn THC làm đơn vị lắp đặt thêm camera trong năm 2018 này.

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

á mỹ chọn THC làm đơn vị lắp đặt camera giám sát

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà máy đem lại lợi ích không nhỏ cho công ty Á Mỹ

Chính nhờ hệ thống camera giám sát nhà máy chất lượng của THC cung cấp mà công ty Á Mỹ có thể quản lý tốt mọi hoạt động của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng suất lao động cho công nhân, đảm bảo an ninh, chống trộm cắp, thất thoát hàng hóa tại nhà máy. Hệ thống camera giám sát sẽ thay cho đôi mắt của người quản lý phân xưởng, giúp quan sát được đa dạng các góc nhìn, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào đang diễn ra trong xưởng. Có được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống camera này, Á Mỹ có thể giảm tải được công việc giám sát cho người quản lý phân xưởng, tiết kiệm chi phí khi không cần phải thuê thêm nhiều người làm nhiệm vụ giám sát nhà máy như trước nữa.

Những lợi ích do hệ thống camera do THC lắp đặt đem lại không chỉ hỗ trợ rất nhiều cho việc giám sát nhà xưởng của Á Mỹ mà còn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp lớn khác. Ngoài công ty CP công nghiệp Á Mỹ, các doanh nghiệp lớn tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp Quang Minh… cũng tin tưởng và lựa chọn THC làm đơn vị lắp camera giám sát cho nhà máy của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại camera giám sát cho nhà máy, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: https://thchanoi.com/

Xem thêm